Khi bị bệnh không nên cắt tóc có đúng không?

mình nghe người lớn nói khi bị bệnh thì không nên cắt tóc, nhổ râu hay cắt móng tay móng chân, như vậy sẽ làm cho bệnh nặng thêm và lâu khỏi. Quan niệm như vậy có đúng không vậy mọi người?

thu
Trả lời 11 năm trước

Làm gì có chuyện này hả bạn? Đây chỉ là quan niệm cổ hủ ngày xưa thôi chứ bây giờ thì không thế đâu. Nếu giả sử bạn bị ung thư hay bị bệnh nặng cần cắt tóc hoặc cạo trọc đầu thì xử lý thế nào? Giả sử thôi nhé. Bạn sẽ thấy điều này là vô lý. ^^

Tiến Lê
Trả lời 6 năm trước
phải không đấy ?
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

hihi, quan niệm này là quan niệm cổ xưa thôi bạn ạ. việc bạn bị bệnh không liên quan gì đến việc bạn cắt tóc hay gì cả nhé

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

khi bị bệnh em có nên đi là đẹp không ạ? Kiểu đi cắt, nhuộm tóc ấy ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

không liên quan lắm bạn ơi, nó là quan niệm cổ xưa rồi.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Trước đây thôi. còn giờ thì cắt như thường nhé. chẳng qua bạn có đủ sức để ngồi cho người ta cắt hay ko thôi

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bạn nhé

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Quan niệm cũ thôi b chứ giờ cắt chả sao đâu

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

bà mình cũng hay nhắc mình là đang ốm hoặc vừa mới ốm dậy thì k được phép cắt tóc, phải kiêng việc cắt tóc, nhưng mình thấy không liên quan gì lắm.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Thực ra không có liên quan gì các cụ cứ quan niệm vậy thôi

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Giờ hiện đại rồi,đấy là ngày xưa hay có trò kiêng kem linh tinh, mình kệ thôi