Công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư phong thủy

Tôi mới mua nhà, định tự trang trí nội thất cho nhà mình mà nghe nhiều người nói không nên. Vì mình không có óc thẩm mỹ, kinh nghiệm để chọn lựa vật liệu, màu sắc vật dụng và không gian cho nhà hợp lý nên tốt nhất là nhờ đơn vị thiết kế nội thất, họ rành việc này hơn. Ở Sài Gòn có công ty thiết kế nội thất nào đẹp và sang trọng không mọi người?

CHÂU THỊ AN
Trả lời 10 năm trước

Thường những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp ngoài khả năng tư vấn tốt theo từng nhu cầu của khách hàng còn có thể hỗ trợ cho khách hàng những thông tin hữu ích khác như: yếu tố phong thuỷ, xu hướng sử dụng phối màu mới, vật liệu mới..v..v... http://www.toamxinh.vn/ là 1 trong những công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao về khả năng đó, bạn có thể liên hệ thử.

Mimi Choco
Trả lời 8 năm trước
Mình đã từng làm nội thất bên công ty này. Giá cả full gồm nội thất PK, 2PN, PB và thạch cao, đèn điện, sàn gỗ cho 1 căn hộ tầm 70m2 là 154tr nha!!!<br> Tư vấn nhiệt tình, thiết kế miễn phí cho đến khi mình hài lòng luôn nhen!!! Màu sắc tư vấn vừa hợp phong thủy và cấu trúc căn hộ.<br> Sdt 091 38 479 38 (Anh Dũng) tại Tp. HCM
Nguyễn Thị Trà
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 08.665 28 665/ 6294 6868 Fax:08.6288 1199

DĐ: 0966528665 / 0917331589

Email : noithatledinh@gmail.com

trang@ledinh.vn

http://www.noithatledinh.vn

http://www.noithatledinh.com

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Khu căn hộ Moonlight Boulevard tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Kinh Dương Vương. Căn hộ hứa hẹn mang một không gian sống hiện đại, một môi trường sống trong lành, cảnh quan xanh mát bậc nhất khu vực đặc biệt sở hữu với nhiều tiện tích vượt trội như Hồ Bơi Sky View, Công Viên Rộng, Trung tâm thương mại...
Cuộc sống viên mãn tròn đầy niềm vui với vẻ đẹp bất biến. Tiếp nối sự thành công từ hai dự án Moonlight Residences và Moonlight Park View và hàng loạt dự án tại khu vực Tây Nam 8x Rainbow, 91 Phạm Văn Hai, Saigon Mia, Meloly Âu Cơ...
Nhà đất Hưng Thịnh tiếp tục công bố ra thị trường dự án Moonlight Boulevard. Dự án thuộc đô thị mới bậc nhất khu Tây, sở hữu phong cách trẻ, kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại, kết hợp với lối kiến trúc hiện đại mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho căn hộ. Dự án đang được triển khai cho khách hàng giữ chổ với nhiều ưu đãi chiết khấu và quà tặng cho khách hàng hãy liên hệ ngay chủ đầu tư để chọn được căn hộ ưng ý với giá hấp dẫn nhất.
VỊ TRÍ DỰ ÁN MOONLIGHT BOULEVARD
Dự án nổi bật lên giữa khu Tây thành phố với lợi thế nổi trội khi sở hữu mặt tiền đường Kinh Dương Vương tuyến đường trục xuyên suốt lớn thuận tiện về kết nối giao thông có thế giúp mọi cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Q.Tân Phú, Q.Bình Chánh và các tỉnh Miền Tây.
ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỔ - NHẬN CHIẾT KHẤU CAO
Căn hộ Moonlight Boulevard đem đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi khi tích hợp hàng loạt tiện ích hiện đại trong khu căn hộ như hồ bơi, công viên nội khu xanh mát cho không gian trong lành, phòng tập gym, spa, rạp chiếu phim… Nơi đây, bạn có thể cùng gia đình tận hưởng những giây phút sảng khoái và thư thái nhất ngay trong khuôn viên khu căn hộ.
Đặc biệt hơn Moonlight Boulevard được thừa kế những tiện ích hàng đầu của khu vực đặc biệt hơn khi nằm liền kề trung tâm thương mại Aeon Mall hiện đại bậc nhất ngoài ra cư dân dễ dàng di chuyển tới công viên Phú Lâm, siêu thị Coop Mart Phú Lâm, Big C An Lạc, Bệnh viện Triều An, Trung tâm hành chính Bình Tân trong vòng 5 phút.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ - TƯ VẤN
MẶT BẰNG CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD
MOONLIGHT BOULEVARD CUỘC SỐNG HƯNG THỊNH, NƠI GỬI CHỌN NIỀM TIN CHO GIA ĐÌNH BẠN
Để nhận thông tin chi tiết quý khách có thể gọi qua Hotline hoặc đăng ký vào biểu mẫu để được các nhân viên Hưng Thịnh tận tình tư vấn. Cảm ơn quý khách đã dành sự quan tâm lớn tới dự án của Hưng Thịnh. Chúc quý khách sức khỏe và luôn gặp nhiều may mắn.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
TỔNG QUAN DỰ ÁN
Vị trí : 510 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Diện tích toàn khu : 8.380,3 m2 mật độ xây dựng 55%
Tổng số căn hộ : 656 căn
Diện tích căn hộ : 51,41 m2 – 96.16 m2
Số block : 03 block
Số tầng : 20 tầng nổi, 1 tầng hầm, 2 tầng nổi để xe.
Trung tâm thương mại : 1 tầng 54 căn thương mại,
Khối căn hộ văn phòng Office-Tel : 1 tầng 54 căn
Tiện ích nội khu :
Rạp chiếu phim; Trung tâm thương mại;
Hồ bơi, Công viên nội khu;
Cafe trên cao; Phòng GYM, SPA
Từ khóa tìm kiếm: moonlight boulevard, căn hộ moonlight boulevard, can ho moonlight boulevard, dự án moonlight boulevard, du an moonlight boulevard

Khu căn hộ Moonlight Boulevard tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Kinh Dương Vương. Căn hộ hứa hẹn mang một không gian sống hiện đại, một môi trường sống trong lành, cảnh quan xanh mát bậc nhất khu vực đặc biệt sở hữu với nhiều tiện tích vượt trội như Hồ Bơi Sky View, Công Viên Rộng, Trung tâm thương mại...

TỔNG QUAN DỰ ÁN MOONLIGHT BOULEVARD

Tên dự án: Moonlight Boulevard

Vị trí : 510 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Diện tích toàn khu : 8.380,3 m2 mật độ xây dựng 55%

Tổng số căn hộ : 656 căn

Diện tích căn hộ : 51,41 m2 – 96.16 m2

Số block : 03 block

Số tầng : 20 tầng nổi, 1 tầng hầm, 2 tầng nổi để xe.

Trung tâm thương mại : 1 tầng 54 căn thương mại,

Khối căn hộ văn phòng Office-Tel : 1 tầng 54 căn

Tiện ích nội khu : Rạp chiếu phim; Trung tâm thương mại; Hồ bơi, Công viên nội khu; Cafe trên cao; Phòng GYM, SPA...

Cuộc sống viên mãn tròn đầy niềm vui với vẻ đẹp bất biến. Tiếp nối sự thành công từ hai dự án Moonlight ResidencesMoonlight Park View và hàng loạt dự án tại khu vực Tây Nam 8x Rainbow, 91 Phạm Văn Hai, Saigon Mia, Meloly Âu Cơ...

Nhà đất Hưng Thịnh tiếp tục công bố ra thị trường dự án Moonlight Boulevard. Dự án thuộc đô thị mới bậc nhất khu Tây, sở hữu phong cách trẻ, kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại, kết hợp với lối kiến trúc hiện đại mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho căn hộ. Dự án đang được triển khai cho khách hàng giữ chổ với nhiều ưu đãi chiết khấu và quà tặng cho khách hàng hãy liên hệ ngay chủ đầu tư để chọn được căn hộ ưng ý với giá hấp dẫn nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN MOONLIGHT BOULEVARD

Dự án Moonlight Boulevard nổi bật lên giữa khu Tây thành phố với lợi thế nổi trội khi sở hữu mặt tiền đường Kinh Dương Vương tuyến đường trục xuyên suốt lớn thuận tiện về kết nối giao thông có thế giúp mọi cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Q.Tân Phú, Q.Bình Chánh và các tỉnh Miền Tây.

TIỆN ÍCH MOONLIGHT BOULEVARD BÌNH TÂN

Căn hộ Moonlight Boulevard đem đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi khi tích hợp hàng loạt tiện ích hiện đại trong khu căn hộ như hồ bơi, công viên nội khu xanh mát cho không gian trong lành, phòng tập gym, spa, rạp chiếu phim… Nơi đây, bạn có thể cùng gia đình tận hưởng những giây phút sảng khoái và thư thái nhất ngay trong khuôn viên khu căn hộ.

Đặc biệt hơn Moonlight Boulevard được thừa kế những tiện ích hàng đầu của khu vực đặc biệt hơn khi nằm liền kề trung tâm thương mại Aeon Mall hiện đại bậc nhất ngoài ra cư dân dễ dàng di chuyển tới công viên Phú Lâm, siêu thị Coop Mart Phú Lâm, Big C An Lạc, Bệnh viện Triều An, Trung tâm hành chính Bình Tân trong vòng 5 phút.

MOONLIGHT BOULEVARD HƯNG THỊNH, NƠI BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN

Để nhận thông tin chi tiết quý khách có thể gọi qua hotline 0902 235 237 | 0975 27 47 27 hoặc đăng ký vào biểu mẫu để được các nhân viên Hưng Thịnh tận tình tư vấn. Cảm ơn quý khách đã dành sự quan tâm lớn tới dự án của Hưng Thịnh. Chúc quý khách sức khỏe và luôn gặp nhiều may mắn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
PHÒNG KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27 Email: info@nhadathungthinh.net
Website: http://duanmoonlightboulevard.net - http://nhadathungthinh.net

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27 Email: info@nhadathungthinh.net

Website: http://duanmoonlightboulevard.net - http://nhadathungthinh.net

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 7 năm trước

Căn hộ chung cư SaiGon Mia được lấy cảm hứng thiết kế từ căn hộ cổ điển của Pháp, mang đến nét đẹp quý phái, sang trọng và xa hoa của đất nước Pháp hoa lệ thế kỷ XVI, XVII.
Với Theo thiết kế, Saigon Mia mang phong cách kiến trúc Pháp, cao 26 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ, 872 căn hộ, 10 thang máy dân dụng và 3 thang máy tải, 2 bể bơi tràn bờ, café & Spa, phòng tập GYM trên tầng 4 hiện đại...
Diện tích các căn hộ từ 50m2 đến 83m2;căn penthouse rộng hơn 145m2. Với các căn hộ đã hoàn thiện, mức giá bán căn hộ Sài Gòn Mia cho mỗi m2 là 35 triệu đồng/m2, và chiết khấu đến 10% cho khách giữ chổ lúc này.
Xem thêm: http://gocnhinnhadat.blogspot.com/2017/02/thiet-ke-can-ho-chung-cu-saigon-mia.html

Căn hộ SaiGon Mia được lấy cảm hứng thiết kế từ căn hộ cổ điển của Pháp, mang đến nét đẹp quý phái, sang trọng và xa hoa của đất nước Pháp hoa lệ thế kỷ XVI, XVII.

Theo thiết kế, Saigon Mia được Nhà đất Hưng Thịnh giới thiệu ra thị trường mang phong cách kiến trúc Pháp, cao 26 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ, 872 căn hộ, 10 thang máy dân dụng và 3 thang máy tải, 2 bể bơi tràn bờ, café & Spa, phòng tập GYM trên tầng 4 hiện đại...

Diện tích các căn hộ chung cư Sai gon Mia từ 50m2 đến 83m2;căn penthouse rộng hơn 145m2. Với các căn hộ đã hoàn thiện, mức giá bán căn hộ Sài Gòn Mia cho mỗi m2 là 35 triệu đồng/m2, và chiết khấu đến 10% cho khách giữ chổ lúc này.

Xem thêm: http://gocnhinnhadat.blogspot.com/2017/02/thiet-ke-can-ho-chung-cu-saigon-mia.html

Angel Angel
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên mình , bên mình sẽ thiết kế và làm hoàn thiện căn hộ , cửa hàng , nơi làm việc của bạn một cách hoàn hào nhất với kinh nghiệm trên 10 năm . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .

Qúy khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

Trang chủ bên mình : Thiết kế nội thất

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG – THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT ANGEL

Trụ sở chính: Lầu 11, số 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM