Phải làm sao khi vợ theo đại gia?

Vợ tôi bỏ bê gia đình để đi theo gã đại gia và hưởng thụ cuộc sống xa hoa bên họ

Tôi năm nay 25 tuổi và lấy đã lấy vợ được 5 năm. Trước khi lấy nhau, chúng tôi đã từng coi nhau như những người bạn thân thiết. Sau một thời gian yêu nhau say đắm thì chúng tôi đã đi quá giới hạn và đám cưới cũng sớm tổ chức trong thời

Xem thêm tại: http://www.khachsantinhnhan.net/2013/12/khach-san-tinh-nhan-vo-i-theo-ga-ai-gia.html

YL
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể gọi điện đến VIỆN TÂM LÝ VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT để được chuyên gia tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé. Số điện thoại tư vấn 19006233; website: vientamlygiaoduc.com

Chúc bạn mạnh khoẻ!