Đi chùa đầu tháng, Các mẹ cầu gì?

Chào các mẹ!
Ko biết có mẹ nào hay đi chùa vào đầu tháng hay ngày rằm ko?
Em không biết cũng khấn gì cả, trước kia cũng ít đi chùa, từ ngày đi làm thì làm kinh doanh nên các chị cùng công ty rủ đi chùa đầu tháng. Lần đầu tiên là đi chùa Hà, nhưng em thấy mọi người nói chùa Hà là để cầu duyên, mà em thì k có ý định cầu duyên, chỉ cầu may mắn, sức khỏe cho người thân và bản thân mình thôi.
Nhưng thực sự là em không biết khấn thế nào cả, bà ngoại em thì khấn rất có bài bản, nghe còn thấy hay ý...
Bây giờ thỉnh thoảng em vẫn đi nhưng vẫn chỉ đứng chắp tay và lẩm nhẩm thôi, chẳng ra bài ra bản gì cả
Các mẹ có kinh nghiệm gì chỉ cho em với !

thu
Trả lời 10 năm trước

bạn cứ có tâm tới chùa là chư phật đã chứng cho bạn rồi, còn bạn có khấn đc hay k thì cũng k sao mà, bạn chỉ cần xin chư phật gia hộ cho gia đình bạn sức khỏe, việc làm ăn của bạn được xuôi chèo mát mái, đắt hàng và gặp nhiều may mắn. Nóii chung bạn thực sự muốn j thì bạn cứ thành tâm kêu khấn, mình nghĩ trời phật cũng sẽ chứng cho bạn thôi ^^ Tâm xuất thì phật biết mà Chúc bạn găp nhiều may mắn, sức khỏe và thành công nhé !