Các bạn cảm thấy thế nào khi biết chồng liên lạc với người yêu cũ?

Cho mình hỏi là các mẹ có chấp nhận ko? Và các mẹ cảm thấy thế nào khi phát hiện ra chồng vẫn nhắn tin gọi điện với người yêu cũ?

Mình phát hiện ra chồng mình và gia đình nhà chồng mình vẫn liên lạc qua lại thân thiết với gia đình nhà chị người yêu cũ của xã. Thật sự mình cảm thấy rất buồn và suy nghĩ nhưng chưa biết phải xử lý thế nào trong trường hợp này.

Trần Hà
Trả lời 12 năm trước

tình cũ không rủ cũng đến,đơn giản chỉ thế thôi

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Em cũng sẽ cảm thấy buồn như chị thôi.
Nhưng sự việc ko đến mức fải "xử lý" đâu chị ạ, . Thôi thì cứ tự AQ là ex thì đã là ex rùi, mình có hơn đứt thì xã mới cưới mình chứ!
Sau đó nghĩ chiến lược lâu dàirooling: Nếu là em, em sẽ vui vẻ với ex của xã (tỏ ra ghen tuông, hằn học là thể hiện ra mình đang mất tự tin, đang yếu thế đấy ạ) Có vui vẻ, vờ như ko ghen thì xã mới để chị thâm nhập vào mqh ấy, biết rõ mqh của họ vẫn tốt hơn chứ!
Tuy nhiên, lúc chỉ có 2vc em sẽ nói để xã biết em ko thích xã và gđ quan hệ thân thiêt với ex thế đâu. Dù sao em cũng là PN, em cảm thấy rất buồn. Và em tin, nếu xã thực lòng yêu em sẽ biết cư xử đúng mực để ko làm em buồn. (khi nào xã quên mà cư xử quá em sẽ lại nhắc nhở :Laughing

(xã em thì trc giờ chưa iu ai ngoài em nên em ko fai đau đầu với ex, nhưng hồi mới cưới, MC em hay nhắc đến 1 chị bạn gái anh họ em-anh họ quý MC em lắm, coi như mẹ vậy á. Chỉ thế thôi mà em đã ko buồn rồi, bề ngoài em vẫn vui vẻ, vẫn vun vào câu chuyện mỗi khi MC khen chị ấy nhưng em nói riêng với xã: mẹ nhắc nhiêu đến chị ABC làm em tủi thân sao ấy. Thế là từ đó em ko thấy nhắc đến nữa (chỉ trừ những lúc em chủ động gợi hỏi thăm chị í

Hà Thanh Tâm
Trả lời 12 năm trước

đương nhiên là tức giận rồi nhưng cũng phải bình tĩnh dò hỏi xem nó như thế nào ra sao.rồi tìm hiểu xem chuyện gì.đừng có đùng đùng nổi nóng rồi làm sức mẻ tình cảm vợ chồng nha.

lê văn Dương
Trả lời 12 năm trước

Nếu cảm thấy người yêu mình hay chồng mình có bồ nhí , truóc tiên bạn phải bình tĩnh đừng đánh ghen quá đáng và làm mất sĩ diện chồng, chỉ làm tình cảm thêm của hai người thêm cang9 thẳng mà thôi, bạn phải tìm nguyên nhân vì sao chồng lai như thế, nếu đã tìm hiểu kĩ và nhiều lân nhắc nhỡ mà chồng vẫn tính nào tật nấy thì tùy bạn xử ly

lê ngọc nhung
Trả lời 12 năm trước

Mình và ox mình yêu nhau 3 năm rồi mới cưới, thời gian trước cưới anh đi làm xa nhà 1 tuần mới về 1 lần thăm mình và anh wen người con gái khác chung sở làm. Mình biết được và anh hứa sẽ dứt khoát với người đó sau đó kết hôn với mình. Người con gái đó vẫn tiếp tục nhắn tin nói lời yêu thương với chồng mình, mình phải làm sao đây