Tìm nơi cung cấp đồ lưu niệm, handmade, phụ kiện thời trang

Hi các bạn.

Mình đang ở HCM, dự định mở shop online nên đang thăm dò và tìm kiếm nơi cung cấp giá sỉ cho các mặt hàng đồ lưu niệm, đồ handmade, trang sức inox, mỹ phẩm...Ai biết thì chỉ mình với nhé.

Thanks all

Nga Ngo
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,
mình chuyên làm đồ handmade, hiện tại mình đang làm các loại kẹp tóc, cột tóc, dây buộc tóc, cài tóc, dây đeo tay, dây chuyền, lắc tay, móc khóa, dây đeo điện thoại ........ nhiều loại lắm
mình làm cho cả đối tượng là em bé, teen, người lớn, tùy theo shop đặt hàng.
giá bán sỉ chỉ từ 5.000 đến 15.000 tùy loại.
như các loại kẹp nơ mình chỉ lấy giá là 6.000 - 12.000 / 1cái, nhưng các shop mình bỏ có thể bán mấy chục ngàn.
giá mình bán cao nhất là 15.000 và thấp nhất là 3.000.
hàng làm không đụng hàng, mỗi shop mỗi kiểu khác nhau, mình không làm lặp lại.
nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình : 0989985701 - 0917659589 Nga
Trần Dung
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, bên mình có cung cấp sỉ hàng handmade đặt theo số lượng lớn, bạn có thể liên lạc vs mình quahttps://www.facebook.com/Tcraft.shop

nguyễn thị như anh
Trả lời 9 năm trước

bên mh cũngđag kiếm shopđể bỏ sỉ nè bạn!

bạn vào facebook:https://www.facebook.com/AsukHandmade

để xem thử một vài sản phẩm nhé! Nếu bạnđặt hàng bên mh thì tùy theo số lượng sản phẩm bạnđặt bên mh sẽ lấy giá sỉ cho bạn từ 40-50% so với giá gốc.

Liên hệ mh qua sđt: 0908607652để thỏa thuận nhé!

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Võ Bùi Minh Tâm
Trả lời 9 năm trước

Chào Shop, mình có một số sản phẩm mang đậm chất lính như bút vỏ đạn, mặt dây chuyền, một số mô hình ráp sẵn hoặc chưa ráp, ko biết shop có nhu cầu hay không?. giá từng món như sau: Bút vỏ đạn: 120k/1 cây. mặt dây chuyền, nhẫn: 100k/1 cái, số nhìu sẽ fix Bọ cạp: 150k/1 con, ráp sẵn thêm 10k xe tăng t34: 190k/1 con, ráp sẵn thêm 10k và còn nhìu mẫu mới sắp về nữa. các loại bút, mặt dây chuyền, nhẫn hoàn toàn bằng vỏ đạn thật đã bắn, đồng 100% Shop có nhu cầu inbox mình https://www.facebook.com/nis607, hoặc 01677277223