Xài USB 3G có tốt không?

thu
Trả lời 11 năm trước

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn thôi.
1. Nếu bạn hay online ở nhà (lên cty thì có roài) thì nên sử dụng ADSL, tốc độ cao, ổn định hơn nhiều. Thích thì lắp thêm cái đầu Wireless nữa tha hồ từ bếp đến giường ngủ mà online.
2. Nếu bạn hay đi công tác hoặc thường xuyên di chuyển và cần online thì nên dùng USB 3G. Cái này vừa tốn tiền, vừa chậm thấy ngán khi muốn truy cập với dung lượng lớn. Chỉ có được cái ưu "move and move"

nếu chỉ lướt web, chat thì rất rẻ. Xem phim thì khá tốn.
Vùng phủ sóng cĩng ổn. Khá thoải mái khi di chuyển (dùng laptop).
Nếu sử dụng nhiều (tải phim...) thì nên dùng ADSL.
So sánh: Viettel: giá 580k/780k (SViên còn đc giảm giá), cước 60đ/MB, phủ sóng rộng.
Mobifone: giá trên 1600k, cước 61đ/MB, phủ sóng cũng tốt.
Vinaphone: giá 680k/780k, 65đ/MB, phủ sóng khá yếu.
Nên dùng Viettel vì ngoài ra nó còn có gói cước 3G SViên.
Chúc chọn tốt!

ha
Trả lời 10 năm trước

mua 1 cái mà dùng , lỡ mất điện , có xách tay dùng đỡ buồn , hoặc đi lại có cái dùng , cực tiện , đi đâu có sóng vt, vina hay mobi là lướt vèo vèo, sướng quá mà giá thành giờ khá rẻ nhé .

Giá thì mình đang dùng thì thấy cũng same nhau thôi , toàn thấy 60d/MB . Chỉ khác nhau là các kiểu khuyến mãi thôi .

Hiện giờ , viettel đang khuyến mãi đó , mua usb khuyên mãi sim tk 1450k ( mới đầu sim có 150k , sau khi dùng 2 tháng sẽ km 1.5gb/tháng với điều kiện dùng sim vt 3g và dùng trong mấy ngày đầu tháng, và mỗi tháng phải tiêu ít nhất tối thiểu 15k trong tk chính nhé) Cũng ổn đấy . giá tầm 700k đó .