Trường dân lập nội trú chất lượng tại Hồ Chí Minh

Em xin hỏi về danh sách các trường nội trú chất lượng tại Hồ Chí Minh. Mọi người có thể tư vấn cho em vài trường không ạ?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Em mình đang theo học tại trường Dân Lập Nội Trú Quốc Tế Việt Anh, thấy chất lượng đào tạo cũng ok. Môi trường giáo dục và học tập không áp lực lắm. Chủ yếu là hướng học sinh tự học tự làm tự tư duy. Học sinh sau khi theo học và tốt nghiệp tại trường Trung Học Việt Anh sẽ có chuẩn tiếng Anh đầu ra đối với các em cấp 2 là IELTS 5.0 - 7.0, và các em cấp 3 là IELTS 6.0 - 8.0.

lu mo
Trả lời 10 năm trước

Mình thì không rành về trường tư thục ở sài gòn lắm. Nhưng cũng xin mạn phép trả lời vì mình có người quen làm ở trường tư thục. Bạn mình làm ở trường Việt Thanh (Tân Bình), mình nghe bạn mình nói về cách dạy học ở trường và cơ sở vật chất khá tốt. Nếu có điều kiện bạn thử lên website tìm hiểu thử xem sao. Chúc bạn tìm được trường như mong muốn. Thân chào!