Chỗ nào cầm đồ chung cư biệt thự tại HCM

Tôi muốn cầm cố căn hộ chung cư dạng trả góp (chứ sẽ không phải dạng đến hạn trả 1 lần hết). Ai biết chỗ nào chấp nhận dạng trả lãi đó thì giới thiệu giúp mình nhé vì mình đang cần gấp lắm?

nguyễn thị nga
Trả lời 10 năm trước

Tôi được bạn bè giới thiệu ở chỗ tiệm A&A http://muabancamdo.com/ rất là uy tín và nhanh gọn ở mảng cầm đồ này. Công ty này cũng lớn lắm đó bạn, chuyên cầm sim số đẹp, điện thoại, trang sức, đồ cổ, bất động sản xe hơi và 1 số tài sản giá trị khác. Nếu bạn cần tư vấn thêm gì thì liên hệ với bên đó để được giải đáp thắc mắc và giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

Ngọc Thanh
Trả lời 10 năm trước

mình cũng chịu