Hiện tại em đang là sinh viên năm 3 khoa thương mại điện tử, giờ em muốn đi làm thêm tại vật giá?

hiện tại em đang là sinh viên năm 3 của khoa thương mại điện tử trường đại học thương mại, em muốn đi làm thêm ở vật giá, vậy em có thể làm dược những công việc gì ạ?

Em có một số kỹ năng:

- sử dụng thành thạo máy tính và mạng internet

- có khả năng khai thác thông tin trên mạng máy tính

- thành thạo tin học văn phòng

- có khả năng giao tiếp tốt

- có khả năng làm việc cá nhân, làm việc nhóm tốt.

- có khả năng viết bài chuẩn seo, seo trang web.

- trình độ tiếng anh: trung cấp

- có thể tìm kiếm khách hàng

- đã từng bán hàng qua các trang mạng xã hội như: faceboo, zing...

PHAN MẠNH CƯỜNG
Trả lời 10 năm trước

đc bạn ơi. trc tiên hãy làm hố sơ đầy đủ . mà có rất nhiều cty gióng như vật giá để bạn có thể xin làm thêm. cũng có rất nhiều cty khác làm phù hợp với các bạn gái như điện thoại viên cho các nhà mạng ... liên hệ với mình để tư vấn nhiều hơn nhé!

0904799069 mình là Cường