Tôi muốn trở thành đại lý bán lẻ đồ điện tử, điện gia dụng cần tìm nhà phân phối sản phẩm ở đâu

Xin chà các anh chị trên vatgia.com. Em là thành viên mới. mong được giúp đỡ. Hiện nay em sống ở Huyện Hải Hậu Tỉnh Nam Định. Em muốn mở một cửa hàng kinh doanh ddf điện tử, điện gia dụng nhưng chưa biết tìm nhà phân phối ở đâu. Có anh chị nào biết chỉ giùm em nha. Thanks!

Nguyễn Hữu Miền
Trả lời 11 năm trước

bên mình là nhà đại lý phân phối của hãng Midea; hàng Trung quốc, hàng liên doanh. Bạn có nhu cầu thì alo cho mình theo số 0983.252.862.

Võ Ngọc Hoài
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khao tại website

http://htb.mov.mn/

helios. bluehouse
Trả lời 10 năm trước

Mình cung mới mở gian hàng gia dụng online này. Mình có chỗ lấy hàng này hay lắm. Cung cấp toàn quốc luôn, có lấy không alo mình dẫn đi. Mình cũng ở NĐ mà sđt mình là 0983 175 572 . Vào xem gian hàng mình có ưng không? hehehttp://diengiadung.mov.mn/

chu thị thiện
Trả lời 10 năm trước
Mời bạn ghé thăm website : GIADUNGVIET.VN
Nguyễn Thị Hoài Phương
Trả lời 10 năm trước

Hiện mình đang phân phối sỉ & lẻ đèn bàn kiểu dáng mới, bền, đẹp, giá rẻ (giá xuất xưởng)

Giá sỉ 37K/1 cái (từ 10 cái trở lên)

Giá lẻ 45k/1 cái

Nếu mua với số lượng nhiều hoặc cần hợp tác lâu dài, vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất

Gồm 4 màu: xanh dương, xanh lá, hồng, trắng bạc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0974.999.054 or 0909.996.791 gặp Ms Phương hoặc gửi email về địa chỉ: hoaiphuong99936@yahoo.com.vn

Hoàng Trọng Hiếu
Trả lời 10 năm trước

Minh bên ZTV - VTC có mặt hàng hộp giải trí đa phương tiện (xem phim VOD, Truyền hình trực tuyến LiveTV, truyền hình vệ tinh, lướt nét,chơi game,... ) liên lạc qua số điện thoại 0968856798 để biết thêm chi tiết.

Tran the trien
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Mình bên công ty Bạch Vu, đang cần tìm đại lý phân phối hàng ở tỉnh.

Bạn có thể vào website công ty mình tham khảo về sản phẩm nhé: http://surecctv.com

Bạn có thể liên lạc với mình qua số điện thoại: Triển: 0989 602906 hoặc email: trien.tran@surecctv.com

Cảm ơn bạn.

Manh Hung
Trả lời 10 năm trước
Chung toi chuyen pp do dien va do gia dung . Tel .01223423333 .
nguyễn giang
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm sản pẩm đồ điện gia dụng trên web: magicone.vn.

bên mình có đầy đủ các mặt hàng gia dụng nhà bếp : chổi lau nhà, máy xay đa năng, bếp điện từ, bếp hồng ngoại....