Cần tư vấn mua máy Photocopy làm dịch vụ !

Nhu tieu de, minh can tu van mua may photocopy de lam dich vu.

Minh co xem thong tin mot so hang nhu Ricoh , Toshiba ....

- Hang Ricoh nhu : 1060 - 3035 - 3590 ....

Minh muon tu van ve ky thuat, cac linh kien co de thay khong ? May xu ly the nao ? Su dung de dang khong ?

Va gia thanh thich hop cho cac san pham tren.

Hien minh dang o Da Nang

Yahoo: thenhan_tori

Sdt: 098 444 85 75

Thank !

Mr Huỳnh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn quan tâm đến dòng máy Ricoh để làm dịch vụ thì bạn nên chọn 1 số máy thông dụng mà các cửa hàng photocopy sử dụng: Ricoh 1060, 1075, 5500. 3 máy này rất thích hợp cho các quán photocopy vì nó có tốc độ photocopy cũng khá lớn khoảng 60 trag/phút, và tích hợp đầy đủ chức năng copy, print, fax, scan, Linh kiện thay thế cũng dễ tìm vì nó thông dụng ở thị trường Việt Nam. hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp các dòng máy photocopy cũ với mức giá rất khac nhau vì còn tùy thuộc vào độ mới của máy và các option tích hợp, bạn không nên mua máy photocopy quá cũ, Nếu bạn quan tâm thì có thể liên hệ với mình, bên mình cung cấp các dòng máy photocopy Ricoh, Toshiba cũ nhập khẩu, giá cả khá là hợp lý còn chât lượng thì máy còn rât mới, bên mình bảo hành 12 tháng với tất cả các sản phẩm. Bạn có thể đến trực tiếp kho của công ty mình để xem hàng, chọn máy.

Mr Dương: 0972.992.547

Y/h: fastbuy08@ymail.com

Mail: Sale08@fastbuy.vn

Website:Fastbuy.vn

nguyen
Trả lời 11 năm trước

Nếu quan tâm về dòng máy photocopy Ricoh và Toshiba các bạn có thể tham khảo www.photocopy.com.vn, nhà phân phối chính thức của tại Việt Nam, giá cả cạnh tranh!