Có thể cao thêm chút nữa được không?

Qua năm 2012 thì mình được 20 tuổi mà mình mới chỉ cao có 1m56 thân hình mình gầy lại nhỏ con ốm yếu,mình là con trai!! vừa mới đậu ĐH mà cứ trong như 1 đứa con ních, mình rất buồn, mình đang rất mất lòng tin về bản thân!! không biết còn cách nào nữa để mình cao thêm lên nữa hay không!! các bạn hãy giúp mình với!!

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tập thể duc, tập xà đơn và ăn uống điều độ công với chế độ ngủ hợp lý. thì bạn có thể cao hơn được vài cm nữa đó.

coupon google