Exciter gp 2011 giá tháng 8 bao nhiêu, có nên mua ko?

E dang la sinh vien nam thu nhat nen cung ko co' nhjeu tien de mua xe cao cap'... dang dinh mua con exciter GP 2011 ma thay gia' cao qua... ko bjt gia thang 8 la bao nhieu rui... mjnh co' nen mua xe do' ko ??? thank

le hieu
Trả lời 12 năm trước

mua duoc do bac ah.nhin men lam

gia cua ex gp la 44 trieu chua giay to

neu mua rc la 41 nhe

chuc ban may man

lê thanh nhân
Trả lời 12 năm trước

Chú GP giá tháng 9 bao nhiêu?

ở đâu bán rẽ nhất!

A,e nào biết xin để lại lời nhắn hoặc liên lạc bằng mail: thanhnhanIT11@yahoo.com.vn

le hieu
Trả lời 12 năm trước

Ve quang tr hoac vao hue mua nhe,re lam,chi 44 thoi,o quang tr thi co cua khau lao bao,gia re nhat,chuc ban may man

Nguyễn Lê Trường
Trả lời 12 năm trước

Tui mới mua con Ex 2011 GP hùi đầu tháng 9 nà, giá là 51 tr bao luôn giấy tờ, 42 -> 44 tr là con Ex 2011 R ( côn tự động 4 số) còn 46 tr là con Ex 2011 RC. Đi khảo giá đi nhá, Tui lượn khắp Sài Gòn, chỗ nào cũng báo 51,5 tr nhưng hết hàng ko ah, ghé vào yamaha trên đường Cộng Hòa thì nó dẫn ra 4 chiếc, tui vừa vào thì chưa ai vào nhưng khi ra thì 3 chiếc kia cũng bị bán.

le hieu
Trả lời 12 năm trước

sao bạn không bỏ ít thời gian đi xa như ra ngoài huế hay quảng tri ở chổ mình mà mua cho rẽ,bạn ra đây mua rồi vao sài gòn mà làm giấy tờ,như vậy rẻ hơn được 10 triệu đó

phí vận chuyển xe từ ngoài này vào trong đó chỉ 5tram ngàn thôi

gp 44trieu

rc 40,8 trieu

r 37,7 trieu

chuc bạn vui vẽ