Muốn mua hàng kỹ thuật số như mp3, mp4, loa mini, tai nghe bluetooth...giá gốc ở đâu?

Mình muốn kinh doanh các mặt hàng kỹ thuật số như mp3,mp4,loa mini, tai nghe bluetooth, các linh kiện máy tính như chuột,bàn phím, quạt...vv mà mình chẳng biết kiếm ở đâu cả?mong các bạn chỉ giúp.Mình ở Tp.HCM nha.Thanks all!

Nguyễn Văn Châu
Trả lời 12 năm trước

Hey! Chào bạn mình bên Cty Bluetooth Việt. CHuyên kinh doanh sỉ và lẻ sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng. Tất cả các sp Tai nghe bluetooth đều bảo hành 12 tháng. Giao hàng miễn phí tận nơi. ĐT: (08).6676.0234 Hoặc 0909.08.98.78 Mr.Châu

Website: www.bluetoothviet.vn - www.bluetoothviet.com

Nguyễn Văn Châu
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ theo điạ chỉ trong gian hàng nhé.

thanks bạn