Giúp mình làm hồ sơ đăng kí thi Đại Học với ?

Mình đăng kí 4 bộ hồ sơ!! định thi đh cần thơ(khối a) và đại học an giang(khối d) còn 2 bộ mình không biết làm gì!! nếu lỡ mình trượt đại học thì mình sử dụng 2 bộ hồ sơ còn lại như thế nào!!! mình không biết NV2 làm như thế nào khi trượt ĐH!!! nộp hồ sơ ra sau!!!!! cho mình hỏi thêm có phải các trường cao đẳng nào cũng đào tạo liên thông lên đại học không!!! nếu mình vô cao đẳng thì liệu mình có liên thông lên đại học được không!!! cụ thể mình định nếu rớt đh thì vô cao đẳng cần thơ học ngành kế toán nhưng ko biết sau khi học xong có được học liên thông lên không? các bạn nào có kinh nghiệm giúp mình với!!!!

pé ròm
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn rớt thì mới xét nv2, và khi đó điểm bạn phải trên điểm sàn và đủ cao để bạn có thể dùng để xét vào trường. bạn đừng hi vọng nhiều vào nv2 nhé! khó lắm! vì khi đó người ta lấy từ cao xuống, đủ chỉ tiêu là cắt! dù bạn điểm không tệ. còn ngành kế toán thì thường là học ở đâu cũng đc liên thông! mình biết là đại học kinh tế thường mở khóa liên thông! mà thi liên thông cả mấy ngàn trong khi chỉ tiêu có 300 hả gì àhh! nói chung là abnj nên có gắng khi thi vào đại học. ^^