Cho e ý kiến ạ!

E có kinh đều, ngày 1 e ra kinh nguyệt, đén ngày 6 e hết kinh và có quan hệ với bạn trai không may bị rách bao, e có uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp, sau 5 ngày e ra máu 3 ngày sau hết, ngày 19 e có quan hệ tiếp và cũng uống 1 viên thuốc tránh thai nữa, ngày 23 e ra máu và có quan hệ tiếp với bạn trai, k may bạn trai không kiểm soát đc bắn vào. Cho e hỏi e có thai k?

Huong
Trả lời 9 năm trước
Minh chăng biet ban bao nhiêu tuôi,cung khong biet ban co hiêu hêt vê thuoc tranh thai không.ban cư tiêp tuc uông nhiu như vay se gay vô sinh la diêu bih thuong .chu khog phaj la ban co thai dau ban.ban trai cua ban va tât ca đàn ông.ho chăg phai lo lăng gi.nhưg chung ta la phu nư.minh phai biet bao vê ban thân minh .dưg đê sau nay hoi hân chăg kjp.nêu ban va ban trai co nhu câu ,hay tim dên bjên pháp tranh thai an toan nhe.dung bao thi ban dug nên uog thuoc nua.vj no gân như 100% roi.ban bi ra máu la do tác dung phu cua thuoc thoi .ban k co thai dau.ban mua we vê thư nêu dươc 8ngay toi 10ngay sau quan hê la bjet chjh xác nhat