Phải làm gì khi người yêu cũ nhắn tin hẹn gặp

Tôi và em cũng đã lâu lắm không gặp nhau. Giờ tôi đã có gia đình và đang chờ đứa con đầu tiên ra đời. Chợt đêm qua điện thoại của tôi nhận được tin nhắn của người yêu cũ. Cô ấy nói muốn gặp tôi để nói chuyện. Tôi có nên gặp không hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Theo mình bạn nên đi, nhưng hãy dẫn theo cả vợ của mình :)

Huong
Trả lời 9 năm trước
Ban nên căt đưt moi quan he voi nguoi đo đi.ban đa co con roi.ngđo đih pha vơ gja đjh nha ban sao.ngta co gja dih ma con hen găp chug to ngđo k tôt tý nao.ban nên cân thân