Có phải là em đã mang thai?

Giúp em với mọi người, em quan hệ với chồng đến nay đã được 11 ngày. Em có dấu hiệu đau bụng dưới và đau lưng, nhưng không thấy kinh nguyệt. Có phải em có thai không?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn chỉ cần mua que thử thai về nhà kiểm tra nước tiểu là biết bạn có mang thai hay không sau 7 ngày kể từ khi QHTD lần cuối cùng nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên chọn mua các loại que thử thai uy tín như chíp chíp, bề rộng đủ 3 mm (vì sao đủ 3 mm là tốt thì mình cũng không rõ). Trước vợ mình mua loại này về thử, chính xác 2 vạch luôn, thậm trí hôm sau đi khám bác sĩ còn chưa phát hiện ra. điều này chứng tỏ que thử thai còn nhạy hơn cả khám bác sĩ :)

Huong
Trả lời 9 năm trước

nhưng mua ở đâu có loại này thế.nhưng vợ anh khoảng bao nhiêu ngày mà thu chính xác thế