Bệnh gì về đêm hay nổi ban đỏ và ngứa nhỉ

Về đêm mình hay bị nổi ban đỏ và ngứa. Mới đầu ở hai cánh tay sau đó đến chân và lwung. Các chuyên gia cho mình biết đó là bị bệnh gì vậy ạ

Em cảm ơn nhiều. em là Nam năm nay 25

Các Chuyên gia cho em lời khuyên qua mail nhé.

Newskyopentour@gmail.com

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Những hiện tượng thường gặp như là bị ngứa và nổi mề đay về đêm,uống thuốc có thể làm thuyên giảm ngứa nhưng có thể tái phát sau vài ngày.

Xét về tình trạng ngứa nổi mề đay có nhiều nguyên nhân: do các bệnh về da, nổi mề đay, ngứa theo mùa, do tiếp xúc với vật nuôi, thú nhồi bông, dị ứng thức ăn… Những thuốc dị ứng như: loratadin, Claritin, Telfast,… bán ở nhà thuốc chỉ chữa trị cái ngọn thôi. Khi bị ngứa như thế này cần xác định nguyên nhân của bệnh để điều trị hiệu quả hơn. bác sĩ phải nhìn nốt ngứa của bạn mới chuẩn đoán bệnh và cho thuốc đúng đc, bạn nên đi khám nhé

nguyen quang phap
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn bạn nhé nhưng khi đi khám thì nó lặn hết chỉ có về đêm và gần sáng thì nó bắt đầu nổi và ngứa khó chịu