Hỏi cách thanh toán tiền hóa đơn dịch vụ gia đình bằng online

Cho mình hỏi:

Hiện nay việc  thanh toán hóa đơn toàn phải chờ người qua thu, hoặc nhờ người nhà đóng, rất bất tiện khi gia đình có việc, hoặc đi công tác.

Vậy cho mình hỏi có thể thanh toán tiền điện nước, tiền hóa đơn dịch vụ gia đình … qua online được không.  Nếu thanh toán qua online thì làm như thế nào nhỉ?  Xin cảm ơn!

Huyenanh
Trả lời 9 năm trước

Bác đăng ký Internet banking mà thanh toán 1 số ngân hàng đang có hình thức này mà

Vananh
Trả lời 9 năm trước

Sao không để người ta đến thu cho nhanh khỏi mất công, tội gì, chả phải làm gì

Lananh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thubahoctro

Sao không để người ta đến thu cho nhanh khỏi mất công, tội gì, chả phải làm gì

Bác này nói chán thế, người ta bận, bao nhiêu việc đâu phải ngồi ở nhà mà đóng tiền hóa đơn dịch vụ đâu, thời buổi bây giờ cứ internet mà chiến chủ topic ạ
Thaoly
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của doanhnhan123

Bác đăng ký Internet banking mà thanh toán 1 số ngân hàng đang có hình thức này mà

Nhà em toàn đóng tiền mặt thôi, chưa sử dụng hình thức internet bao giờ cả
Lehuong
Trả lời 9 năm trước

Bác có thể dùng ví điện tự, hoặc dùng tài khoản internet banking mà thanh toán, hoặc đóng tiền qua Payoo tại các quầy thu ngân của FPT shop hoặc ngân hàng là dc

Hoàng Anh
Trả lời 9 năm trước

Bác cứ thanh toán qua banking đó, đăng ký với ngân hàng là dc mà

Trần Duy Phương
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi ra FPT shop hoặc ngân hàng mà đóng tiền hóa đơn dc mà

Kiều Linh
Trả lời 9 năm trước

Mình toàn thanh toán tại Nguyễn Kim gần nhà, cũng ko phụ thuộc nhiều, mà nhanh

Phananh
Trả lời 9 năm trước

Thanh toán qua ví payoo đi bạn, mjnh đang sài

Hoàng Phương
Trả lời 9 năm trước

Thanh toán qua payoo có an toàn ko, cũng nghe nói bên này thanh toán tiền hóa đơn đa năng lắm, mà chưa biết thế nào