Viên Uống Hoa Thiên có thực sự hiệu quả như quảng cáo

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

ai dùng Viên Uống Hoa Thiên chưa, tư vấn mình với, mình lo quá

Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

em cũng đang định hỏi như chị, thấy quảng cáo trên tivi rầm rộ lắm, chẳng biết dùng có được không

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

trước chị gái mình dùng rồi đấy bạn à, 4 tháng chị ấy khỏi luôn

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

có em đang dùng đây chị ơi, chị cần em giúp gì không

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

mấy mẹ dùng lâu chưa, hiệu quả thế nào

Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

tư vấn cho mọi người biết với đi, em cũng đang tò mò quá

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

chị gái mình dùng 4 tháng bạn à, giờ chẳng thấy chị than vãn mất ngủ hay chuyện chăn gối nữa

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

sản phẩm này thì chị yên tâm đi, em dùng 2 tháng mà tiến triển bất ngờ, chồng em vui lắm

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

mình chỉ chị nám da, tàn nhang thôi, Viên Uống Hoa Thiên có giải quyết được không nhỉ

Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

em thì bị hạn chế về vấn đề sinh lý, chồng em chê em khô khan