Suy giảm nội tiết tố nữ và Viên Uống Hoa Thiên?

liệu Viên Uống Hoa Thiên có cải thiện được suy giảm nội tiết tố không ạ?

Hồ Thu Hằng
Trả lời 9 năm trước

suy giảm nội tiết tố cái này nhiều chị em ở tuổi tiền mãn kinh mắc chứng này lắm chị à, hầu như là đều mắc phải ấy.

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng vậy, Khó ngủ, ngủ không sâu giấc, trằn trọc thâu đêm… chuyện những tưởng chỉ gặp ở người già nhưng ngày nay, lại thường thấy ở nhiều chị em độ tuổi ngoài 30. Tác nhân lấy đi sự bình yên trong giấc ngủ của phái đẹp, chính là suy giảm nội tiết tố estrogen.

Phạm
Trả lời 9 năm trước

Dường như cuộc sống đảo lộn lên vì chứng mất ngủ. Con cái không được quan tâm tử tể, công việc thì bỏ bê. stress lắm chị à.

Nguyễn Kim Oanh
Trả lời 9 năm trước

chết, thế mẹ nào đã dùng Viên uống Hoa Thiên chưa?

Hồ Thu Hằng
Trả lời 9 năm trước

em có dùng rồi nè, có gì các chị cứ hỏi, em dùng được 4 tháng rồi, cũng có chút kinh nghiệm ạ

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

mình cũng dùng được hơn 2 tháng rồi, giờ tất cả đều trở về bình thường duy chỉ có da dẻ vẫn chưa trắng sáng như trước thôi

Phạm
Trả lời 9 năm trước

thế à các chị? em mệt mỏi quá, không biết phải làm thế nào đây

Nguyễn Kim Oanh
Trả lời 9 năm trước

các mẹ dùng Viên Uống Hoa Thiên thấy tốt thế à?

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của oanhcoi01

các mẹ dùng Viên Uống Hoa Thiên thấy tốt thế à?

uh, tạm thời bây giờ cũng không thấy ảnh hưởng xấu gì cả đâu, mà uống vào ăn ngủ tốt lắm đấy
Hồ Thu Hằng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của kimoanh0078

thế à các chị? em mệt mỏi quá, không biết phải làm thế nào đây

em nên dùng Viên Uống Hoa Thiên ngay đi, chứ cứ như vậy sức đâu mà làm việc nữa