Viên Uống Hoa Thiên có thật sự tốt như quảng cáo

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

em đang tìm hiểu dùng Viên uống Hoa Thiên, có mẹ nào dùng chưa tư vấn mình với

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

em cũng bị suy giảm Nội tiết tố mà chưa dám dùng, sợ quảng cáo trá hình, giờ phải dùng thử mới tin được chị à

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

trước chị gái mình dùng rồi đấy, thấy chị khen dữ lắm, mấy chị thử xem

Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

có em đang dùng này, mới dùng được 2 tháng mà thấy khá hẳn lên rồi, chồng em vui lắm

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

các chị có biết dùng bao lâu sẽ có kết quả không, sợ lâu quá em không kiên trì được

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

em bổ sung bằng thực phẩm 1 tháng nay chẳng ăn thua gì chị à

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

dùng ít nhất 3 tháng bạn nhé, trước chị gái mình dùng 4 tháng thì khỏi hẳn luôn

Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

tùy từng cơ thể người mà dùng từ 3 đến 6 tháng chứ, phải kiên trì chứ không bỏ dở được đâu

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

dùng Viên Uống Hoa Thiên có sợ tác dụng phụ gì không

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

em cũng đang định hỏi, nghe nói Viên Uống Hoa Thiên làm từ thảo dược thiên nhiên đúng không