Có mẹ nào bị suy giảm nội tiết tố không?

mình bị suy giảm nội tiết tố và đã tìm ra cách giải quyết triệt để, có mẹ nào quan tâm không ạ?

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

chị mình đang bị cái này đây, vào đặt ghạch hóng cho bà chị :))

Phạm
Trả lời 9 năm trước

có cách gì hay đấy bạn? mình nghe nhiều người khuyên dùng Viên uống Hoa Thiên mà chưa biết thế nào

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

Viên uống Hoa Thiên là gì vậy chị? có giúp được bệnh này không?

Nguyễn Phương Nga
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của kimoanh0078

có cách gì hay đấy bạn? mình nghe nhiều người khuyên dùng Viên uống Hoa Thiên mà chưa biết thế nào

đúng rồi đấy bạn, mình dùng được 3 tháng rồi, giờ ai nhìn cũng bảo mình trẻ ra đến mấy tuổi, thích lắm
Nguyễn Phương Nga
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoaxuongrongxanh

Viên uống Hoa Thiên là gì vậy chị? có giúp được bệnh này không?

Viên uống Hoa Thiên là dược phẩm của công ty cổ phần Hoa Thiên Phú bạn nhé, công dụng chủ yếu của Viên uống Hoa Thiên là cân bằng nội tiết tố
Phạm
Trả lời 9 năm trước

thế à, thích nhỉ, mình mới 32 tuổi, mà đi đâu cũng ngại, nhìn mình như bà cô bốn mấy tuổi ý, hix

Nguyễn Phương Nga
Trả lời 9 năm trước

chị em ngoài tuổi 30 thường bị suy giảm nội tiết tố và lão hóa tự nhiên mà bạn, ở tuổi này mình phải chống chọi lại chúng thôi

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

thành phần của Viên uống Hoa Thiên là gì vậy ạ?

Nguyễn Phương Nga
Trả lời 9 năm trước

Viên uống Hoa Thiên có thành phần chủ yếu là tinh chất mầm đậu tương, các thảo dược, và thành phần chống lão hóa

Phạm
Trả lời 9 năm trước

mình cũng thường xuyên đắp mặt nạ trái cây nhưng mà vẫn không ăn thua, hix