Hiệu quả thật của Viên uống Hoa Thiên trên quảng cáo ?

Có mẹ nào dùng rồi cho mình vài lời với ạ, nghe quảng cáo thấy trị suy giảm nội tiết tố hiệu quả, mình mệt mỏi nhiều vì bệnh này lắm ạ

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 9 năm trước

Hi, nếu bạn xem trên quảng cáo thì bạn chỉ nên tin 50% thôi, còn 50% thì dùng thử mới biết đc nó như thế nào nhé!

Le Anh Tuyet
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng bị suy giảm nội tiết tố đây này, băn khoăn nhiều lắm mà không biết làm thế nào, nhiều đêm mất ngủ đấy ạ

Tran Huong Lan
Trả lời 9 năm trước

Mình dùng hơn 3 tháng thấy da dẻ bớt sạm và nám hơn trước này, cô bạn làm cùng cũng bảo dùng như mình mà thấy nó chữa trị tốt hơn mình mà ghen tị .

Pham Thi Hang
Trả lời 9 năm trước

Phụ nữ ngoài 30 ai cũng bị suy giảm nội tiết tố, phải dùng thực phẩm bổ sung vào bạn ạ

Nguyen Nhu Mai
Trả lời 9 năm trước

Nếu nói về cân bằng nội tiết thì có Viên uống Hoa Thiên, em thấy có vẻ ok đó ạ. Chị em thử dùng xem.

Tran Mai Linh
Trả lời 9 năm trước

Vâng ạ vấn đề này cũng nhạy cảm nữa nên muốn chia sẻ với các mẹ, lo lắng nhiều mà ko ăn k ngủ đc

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 9 năm trước

Theo mình bạn nên ăn nhiều đồ bổ vào, bổ sung tinh chất mầm đậu nành, các thực phẩm màu xanh, màu vàng, màu đen giúp bổ sung estrogen cực hiệu quả.

Le Anh Tuyet
Trả lời 9 năm trước

hầu như 30 tuổi trở đi,lượng tiết tố nữ giảm dần,cứ 10 năm giảm 15% đó ạ. nguy hiêm nếu ko điều trị sớm

Pham Thi Hang
Trả lời 9 năm trước

Nếu muốn chăm sóc da bạn bổ xung thêm các loại hoa quả thiên nhiên xem, Vitamin E cũng rất tốt cho làn da đấy ạ

Nguyen Nhu Mai
Trả lời 9 năm trước

Viên uống Hoa Thiên cũng là thảo dược thiên nhiên đó, mình dùng và giờ thấy ổn hơn nhiều rồi