Chứng suy giảm nội tiết tố có chữa khỏi được bằng Viên Uống Hoa Thiên không?

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

em bị suy giảm Nội tiết tố 2 tuần nay, có người mách em dùng Viên Uống Hoa Thiên, ai tư vấn em với được không

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

em cũng đang định hỏi như chị, em bị suy giảm Nội tiết tố mà bổ sung bằng ăn uống mãi chẳng thấy khá lên tẹo nào

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

trước chị gái mình dùng Viên Uống Hoa Thiên rồi, thấy chị khen dữ lắm,chẳng thấy than vãn chuyện mất ngủ hay chăn gối nữa

Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

mình đang dùng nè, mới dùng được 2 tháng mà thấy khá hẳn lên, em dùng thử xem

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

dùng bao lâu thì có kết quả vậy các chị, em sợ em dùng lâu quá em không kiên trì được

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

ít nhất 3 tháng em nhé, trước chị gái mình dùng 3 tháng thì khỏi hẳn luôn

Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

tùy từng cơ thể người mà dùng từ 3 đến 6 tháng, phải kiên trì chứ không bỏ dở được đâu

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

cho em hỏi mua Viên Uống Hoa Thiên thì mua ở đâu vậy

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

hiệu thuốc bán đầy ra chọn hiệu thuốc uy tín mua được thì càng tốt

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

em sợ mua phải hàng giả quá, có bí quyết gì không mọi người