Kinh nghiệm chữa trị bệnh đau nửa đầu uy tín

Mình đang bị đau nửa đầu bên trái, nhờ mọi người cho kinh nghiệm để trị cái bệnh này. Làm kế toán vốn có cái mặt đăm chiêu rồi mà những lúc đau thì không kiềm chế được mình, cứ cáu gắt nữa chắc "ống chề" mất.

Âu Gia Quyền
Trả lời 9 năm trước

Hihi...chị nói nghe mắc cười
Chồng em cũng bị đau nửa đầu và em đang cho anh ý uống Otiv mà em mua ngoài tiệm thuốc tây. Ti vi cũng quảng cáo loại này, của Mỹ, lọ xanh lá đó. Chị ra tiệm thuốc hỏi để người ta tư vấn thêm. Chồng em uống 2 tháng rồi và thấy hiệu quả nên em chỉ chị. Uy tín thì yên tâm đi, nhà thuốc bán chứ đâu mua ngoài bậy bạ được. Hồi chồng em đau đầu em cũng khổ theo luôn, gì mà sợ nghe tiếng ồn, sợ ánh sáng... đủ hết rất khổ.