Khốn khổ vì "khô hạn"- cách chữa trị?

Em có một chuyện tế nhị nhưng không biết phải hỏi ai. Em lo sợ lắng. Em mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em năm nay 26 tuổi. Em đã có bạn trai và chúng em đã gần gũi nhau, nhưng chưa đi quá giới hạn. Mỗi khi ở bên anh ấy, chúng em thân mật với nhau nhưng ở "bên ngoài" thôi.

Gần đây, mỗi khi em bắt đầu hưng phấn là "cô bé" cảm giác đau và “khô hạn. Ham muốn của em cũng giảm đi. Vậy chuyên mục cho em hỏi trường hợp như vậy có bị sao không ạ? Em có phải đi khám chuyên khoa không ạ? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều lắm ạ

Nguyễn Thùy An Vân
Trả lời 9 năm trước

Bạn mới 26 tuổi, chưa lập giađình màđã găp phải tình trạng này rồià, không khỏi ngạc nhiên nhưng mình nghĩđầu tiên bạn nênđến gặp các bác sỹ chuyên khoađể tư vấn giúpđỡ, nếu sau này bác sỹ xem bệnh cho bạn rồi sẽ có lời khuyên cho bạn dùng thuốc pphù hợp :)

Mai Thanh Lan
Trả lời 9 năm trước

Thế thì bạn nênđến gặp ngay bác sỹ nhờ tư vấnđi,để lâu sẽ nguy hiểmđấy, với cả bạn chư alập giađình, ko chữa trị sẽảnh hưởng sau này lắm, mình còn là phụ nữ nữa, giađình quan trọng mà

Trần Tường Vy
Trả lời 9 năm trước

dạo này tôi cũng thấy có tình trạng uể oải quá, thânf sắc kém hẳnđi, không biết nguyên nhân dođâu nữa. lắm lúc cũng bực bội cơ, nhiều lúcđi làm về mệt cũng không muốn chiều chồng nữa..chắc phải nhờ tư vấn quá

Nguyen Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

chắc bạn gặp phải triệu chứng suy giảm nội tiết tố sớm rồi đấy, bạn nên bổ sung estrogen và vitamin E để cân bằng lượng nội tiết tố nhé, ngoài ra bạn có thể dùng Viên uống Hoa Thiên để cân bằng nội tiết tố và cải thiện da nám nhé

Phạm
Trả lời 9 năm trước

cái này chắc là do giảm Nội tiết tố Estrogen rồi. Nó làm chị em da dẻ nhăn sạm, hat mất ngủ và khô hạn trong vấn đề sinh lý, bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn nhé, độ tuổi của bạn đang trẻ mà đã mắc phải rồi, đừng có chủ quan