Xuất tinh thi người con trai có biết không . nó như thế nào ạ?

khi quan hẹ tình dục thi người con trai co biết mình xuất tinh khi nào không ạ.và có biểu hiện gì không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xuất tinh là sự xuất ra tinh dịch từ cơ quan sinh dục nam và thường kèm theo cực khoái. Nó thường là giai đoạn cuối cùng và là mục đích tự nhiên của kích thích tình dục (quan hệ tình dục, thủ dâm...) và là một phần cơ bản của thụ tinh tự nhiên. Xuất tinh cũng xảy ra một cách tự động khi đang ngủ (gọi là mộng tinh hoặc gọi một cách hóm hỉnh là "bắn máy bay đêm").

Thường trước khi xuất tinh con trai đều có thể biết và cảm nhận đc. Trong quá trình quan hệ tình dục nam giới có thể tiết ra hai loại dịch khác nhau. Thứ nhất, là dịch sinh dục, có màu trắng trong, dịch này có thể tiết ra ngay từ lúc nam giới có hưng phấn tình dục cho tới suốt quá trình quan hệ. Thứ hai, là tinh dịch có màu trắng đục hoặc hơi ngà vàng, xuất hiện khi nam giới phóng tinh.

nguyen tan trang
Trả lời 12 năm trước

có phải chuẩn bị qhtd đúng ko ,nhưng sợ anh bạn ko biết trời tròng gì phọt đại rùi có này có nọ chứ gì haha