Địa chỉ mua bán sách cũ ở Hà Nội?

Em đang muốn tìm mua các cuốn truyện cổ điển như "Bông hồng vàng" của pautopxki hay "tiếng chim hót trong bụi mận gai". Em thích sách cũ hơn ạ, truyện tranh cũ cũng thế, cầm trên tay có cảm giác hay lắm :)

Các bác có biết những địa điểm nào bán sách cũ ở Hà Nội không ạ mách em với :)

Cảm ơn các bác

Minikayo
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tìm chuỗi hàng dọc đường Láng xem sao nhé, mình thấy ở đó khá là nhiều hiệu sách cũ

Nhung Lê
Trả lời 7 năm trước

Bạn tham khảo mấy hội sách cũ, hội sách đồng giá như hội sách hoàng thành thăng long 6/10-10/10 xem sao nhé.

Nguyễn Ngọc Cầm
Trả lời 7 năm trước

đường Phạm Văn Đồng cũng có mấy quán. Bạn thử qua xem nhé