Chưa ly hôn vợ tôi muốn mang con đi nước ngoài được không?

Tôi và vợ tôi kết hôn được khoảng 6 tháng thì vợ tôi mang thai và tự ý bỏ về nhà do mâu thuẫn với tôi.Đến nay vợ tôi đã sinh con và con tôi được khoảng 11 tháng tuổi.Đến nay tôi cũng chưa hề thấy mặt con tôi do gia đình vợ tôi ngăn cản.Thời gian gần đây tôi nghe nói vợ tôi đang làm giấy đi nước ngoài,tôi sợ vợ tôi mang con theo.Cho tôi được hỏi vợ tôi có thể đem con đi không?nếu tôi không đồng ý!chúng tôi chưa ly dị!
dianguclaem
Trả lời 13 năm trước

vao` cai' nay` thu~ xem:http://www.luatgiapham.com/phap-luat/dan-s/78-luat-hon-nhan-va-gia-dinh.html?start=10.dc thi` thank ti nha