Cần lưu ý gì khi dùng quạt hơi nước?

Em nghe bạn em ở quê bảo nhà nó dùng quạt hơi nước thấy mát lắm. Đợt tới nắng nóng nên em cũng tính mua một cái vì ko thể lúc nào cũng giã điều hòa mãi đc. nhưng em thấy nhiều ng chê quạt hơi nước lắm. ko biết dùng quạt này thì có nhược điểm gì ko các bác?

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Ủa sao nhiều người dùng quạt hơi nước thấy mát thế. Nhà em dùng quạt hơi nước mà có thấy mát đâu. Cái ko ồn thì ko mát. Cái mà thì rất là ồn. Chs

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Quạt hơi nước chỉ có tác dụng làm mát trong phạm vi khoảng 20m2 thôi bác, hạn chế lắm. Chưa kể do có ngăn chứa nước, làm mát với màng lọc các kiểu nên bác phải vệ sinh thường xuyên nếu không vi khuẩn, nấm mốc dễ phát triển. Nhưng mà nếu toàn điểm xấu thì đã chẳng ai mua rồi. Chắc là vẫn còn điểm tốt mà mình chưa phát hiện ra