Nên chọn mua quạt trần hay quạt treo tường thì mát và tiết kiệm điện hơn?

Nhà em trần nhà nó ko chắc nhưng vì phòng khách khá lớn lên tính mua cái quạt trần để làm mát cả nhà. Nhưng sợ quạt rơi nên nhà em có đang bảo đi mua cả quạt treo tường nữa. KO biết nên chọn mua quạt nào thì tốt hơn cả nhà nhỉ?

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Trần nhà ko chắc thì ko nên mua quạt trần. Bạn có thể mua điều hòa với cách bịt kín các lỗ thoát hơi. Còn nếu định mua quạt thì chọn mua quạt công suất cao. Chỉ là quạt càng công suất cao, càng mát thì tiếng ồn càng lớn

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Lắp điều hòa là giải pháp an toàn nhất rồi bác. Sắp tới nhiệt độ lên cao. Ko có điều hòa thì sao mà sống đc