Nên dùng quạt điện hay điều hòa thì tốt cho nhà có trẻ nhỏ trong thời tiết nắng nóng?

Đợt tới em thấy thời tiết có vẻ sẽ nắng thêm. Em tính mua cái quạt điện nhưng đang phân vân vì nhà con nhỏ. Quạt điện quạt ko lại. Với cả cháu nó cũng biết bò rồi nên cái quạt điện thành vật quy hiểm. Nhờ các mẹ tư vấn cho em với

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Điều hòa thì bạn dùng kèm với cái máy phun sương cũng đc này. Nên mua điều hòa nhưng để ở chế độ gió thấp thôi thì dùng đc

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Sắp tới nhiệt độ nóng, để mà cái quạt điện nó hoạt động tốt thì phải chọn mua cái có công suất lớn => khá ồn. Nên mua điều hòa để có thể mát đc cả nhà mà ko bị ồn, treo điều hòa trên cao thì bé cũng ko thể nghịch đc