Xin kinh nghiệm chọn mua quạt hơi nước đúng chuẩn cho mùa hè tới?

Nghe bảo hè năm nay nóng các bác ạ. Mới có tháng 3 mà đã 31 độ rồi. Em tính sắm sớm cái quạt hơi nước mà chưa biết nên chọn cái nào thì tốt. Tranh thủ mấy hôm nghỉ dịch ở nhà thì tiện xem xét tham khảo luôn. Các bác có bắt gặp câu hỏi của em thì nhớ cho em xin tẹo kinh nghiệm nhé. Em cảm ơn

Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước

Gửi bác mấy thông tin mà em tìm được
- Sức gió của quạt: Thông thường công suất càng cao thì khả năng làm mát cũng cao hơn. Các sản phẩm quạt hơi nước thường chỉ làm mát được theo một hướng cố định nên tốt nhất là chọn các sản phẩm quạt có công suất lớn một chút thì sẽ có hiệu quả làm mát tốt hơn
- Dung tích bình chứa nước: Chọn loại có dung tích lớn thì bạn sẽ đỡ phải thay nước thường xuyên. Các loại quạt hiện nay thường có dung tích từ 5 - 20 lít hoặc lớn hơn nhưng nhìn chung là dùng cho gia đình thì chỉ cần từ 5-10 lít
- Lọc không khí: Tạo ion giúp diệt khuẩn, lọc sạch không khí. Thậm chí có sản phẩm còn được trang bị thêm lưới lọc giúp không khí trở nên sạch và an toàn hơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Chọn quạt hơi nước à? Cần xem 2 cái là diện tích nhà và độ ồn của máy nhé. Thường là công suất càng lớn thì cái độ ồn nó cx tăng theo. Với quạt này khá tốn diện tích nữa. Vậy thôi. Còn lại thì mua theo giá tiền