Sửa máy làm mát không khí Kangaroo ở đâu?

Cho mik hỏi địa chỉ sửa máy làm mát kk kangaroo ở đâu thì tốt nhất ạ. Nhà mik đang dùng thì nó hỏng và k tạo sương, k còn thổi ẩm nữa ạ.

Trần Xuân Khang
Trả lời 5 năm trước

Hiện mik thấy có 1 số trang chuyên dịch vụ sửa chữa điều hòa, máy làm mát không khí khá tốt đó bạn. Bạn có thể tham khảo và gọi dịch vụ ở đây nha https://www.vatgia.com/home/s%E1%BB%ADa+%C4%91i%E1%BB%81u+h%C3%B2a.spvg. Bạn có thể gọi và lựa chọn các dịch vụ ở đây, nhanh gọn mà tiện lắm. Mik mới sửa quạt phụn sương ở đây

Nguyễn Vũ
Trả lời 5 năm trước
Cảm ơn bạn đã giúp mk tìm được web sửa chưa ạ. mik đã liên lạc được và họ đang báo đến sửa cho mik ồi hihi
Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Nhà mik cũng có 1 chiếc máy làm mát không khí của kangaroo đang dùng thì nó chỉ chạy quạt chứ k ra hơi mát nữa ạ. K biết bác nào có địa chỉ sửa máy làm mát này k cho mik xin với ạ

Hồng Thu
Trả lời 5 năm trước

Máy của cậu còn bảo hành hay bảo dưỡng thì đến đó bảo ngta sửa cho ấy. Đừng tin mấy quán sửa nhỏ k có ngày mất tiền oan đó. Mik chỉ thay mỗi cái đảo gió mà lấy của mik tận 500k. Uk thì lỗi là do mik k hỏi giá trc khi thay nhưng thật sự thì:((( Trong khi thay tại đại lý gộc có 150k hâxx