Quạt phun sương chất lượng tốt?

Có ai biết loại quạt phun sương nào chất lượng tốt không ạ? Nhà em mới mở cái cửa hàng lại đúng dịp hè nên nóng quá phải mua quạt chứ không khách chạy hết. Giá thành quạt phun sương hiện nay là bao nhiêu và loại nào tốt mọi người tư vấn cho em với ạ!

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Quạt phun sương thì bạn cứ mua loại nào đắt đắt một chút, quan điểm của mình là giá cả đi với chất lượng, :) Giá thành thì từ khoảng 1,5 triệu trở lên đấy, tùy kích thước và thương hiệu nữa.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy quạt phun sương của Panasonic là có chất lượng tốt mà giá cả lại rất phải chăng đấy bạn ạ

 Bi
Trả lời 8 năm trước

mình thấy dùng của kangaroo hoặc panasonic ok phết