Hướng dẫn cách lắp đặt Quạt trần hộp số VINAWIND?

Tôi muốn mua Quạt trần Điện cơ Thống Nhất (VINAWIND) loại hộp số, xin hướng dẫn cách lắp đặt chi tiết

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 11 năm trước

1- Lắp đặt chụp trên và dưới vào trục (ty)

2- Luồn 3 sợi dây điện từ bầu quạt qua trục:

3- Gắn trục (ty quạt) với bầu, chú ý nhớ bắt chặt ốc và nhớ gắn chốt chẻ tránh tuột ốc

4- Dùng tuýp D10 gắn chặt cánh vào bầu quạt

5- Treo quạt vào móc (chú ý chốt chẻ phải được bẻ quặp để tránh tuột ốc rơi quạt)

6. Đấu điện nguồn vào đúng theo ảnh:

7- Khoan lắp Hộp số, đấu nối nguồn điện

Trên đây là hướng dẫn cách lắp quạt điện cơ, bạn có thể tự làm. Nhưng nếu bạn bận hoặc không có khoan... có thể gọi cho chúng tôi: đt: 09360.52.360

Giá lắp đặt: 100.000 đ

ngọc lens
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn mua hoặc xem cách dùng quạt trần thế nào cho tiết kiệm và bền nhất thì dưới đây là địa chỉ tin cậy cho bạn tham khảo:

NG TY TNHH NỘI THẤT HOÀNG GIA
TRỤ SỞ: 111 TÔN ĐỨC THẮNG ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Tel : 04.8586.0821 - Hotline: 0977 112 887
Email : khachhang@quattrantrangtri.vn
Website : http://quattrantrangtri.com - http://quattrantrangtri.vn

Nguyen Linh
Trả lời 8 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của panasonic01

1- Lắp đặt chụp trên và dưới vào trục (ty)

2- Luồn 3 sợi dây điện từ bầu quạt qua trục:

3- Gắn trục (ty quạt) với bầu, chú ý nhớ bắt chặt ốc và nhớ gắn chốt chẻ tránh tuột ốc

4- Dùng tuýp D10 gắn chặt cánh vào bầu quạt

5- Treo quạt vào móc (chú ý chốt chẻ phải được bẻ quặp để tránh tuột ốc rơi quạt)

6. Đấu điện nguồn vào đúng theo ảnh:

7- Khoan lắp Hộp số, đấu nối nguồn điện

Trên đây là hướng dẫn cách lắp quạt điện cơ, bạn có thể tự làm. Nhưng nếu bạn bận hoặc không có khoan... có thể gọi cho chúng tôi: đt: 09360.52.360

Giá lắp đặt: 100.000 đ

Cuộc Lãng Tử
Trả lời 5 năm trước

em ở thái bình các bác có lắp ko a

hiếu phạm minh
Trả lời 8 năm trước
Cho em hỏi lắp hộp số như nào? (lắp nguồn vào với ra ý)
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

cảm ơn bạn panasonic hướng dẫn chi tiết quá

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

đây là sơ đồ các đường dây điện, mong là giúp ích cho bạn để lắp được quạt trần hộp số: