Tư vấn mua quạt hơi nước?

tình hình là trong phòng nóng quá , nên định mua cái quạt hơi nước ( có tủ lạnh sẵn nên muốn tận dụng học đá ) , nhưng thấy có nhiều loại không biết nên mua loại nào , nhờ mấy bác tư vấn giùm em hiệu nào quạt mát , giá tương đối ( khoảng 2tr ) ,

thu
Trả lời 12 năm trước

quạt hơi nc mà muốn tận dụng đá lanh thì phải dùng loại đổ nc +đá->bơm nc lên màng vải, ko khí đi qua -> mát. loại này nhà e đã dùng 2 cái, thấy mát hơn quạt thường kha khá nhưng ko thể như đh đâu, nó thổi vào đâu thì mát chỗ đó hơn, nhất là vào ngày nóng +khô, dùng quạt thuờng mà thấy khó chịu ấy, với lại loại này đỡ gây hại hơn loại tạo sương mù mịt, dễ gây viêm đường hh.
Mua thì các hãng gần như nhau thôi. Chọn cái nào có nguồn gốc rõ ràng ấy. 2 cái nhà e đều phải sửa bảng đk rồi, vì mua phải hàng Tq dán nhãn, mạch đk nó bv ko tôt nên lâu ngày hòng mất.
Giá loại này trên dưới 1.5 củ.
huỳnh tú liên
Trả lời 12 năm trước

em thấy quạt hơi nước không tốt cho lắm đâu bác ah.trời nóng mở thì mát thiệt nhưng cài hơi nước ấy dễ làm mình bị cảm lắm đấy nha!Theo kinh nghiêm của em đó.Mà lại tốn tiền mua nước đá nữa.Thà bác cố để dành thêm tí tiền nữa gắn cái máy lạnh thì tốt hơn(loại ít hao điện đấy)1h đồng chỉ có 1kw diên thôi bác ah

Huyenntt
Trả lời 11 năm trước

Các loại quạt điện được bán trên thị trường hiện nay mang rất nhiều nhãn hiệu của các hãng khác nhau, nhưng phần lớn đều sử dụng motor có đặc tính kỹ thuật giống nhau. Nên chọn phích cắm quạt có sẵn kẹp giữ dây dẫn để tăng tính an toàn. . Nên thường xuyên sử dụng bộ hẹn giờ vì nếu không dùng trong thời gian dài thì mặt vít tiếp điện sẽ bị gỉ..
Ngoài ra, dù bạn thích sử dụng quạt thường xuyên thì cũng phải lưu ý sức khỏe, nên bỏ thói quen "ngồi đâu quạt đó". Khi mồ hôi ra nhiều, không nên lập tức bật quạt, vì lúc này mạch máu ngoài da toàn thân đang giãn rộng, đột nhiên bị gió mát thổi tới sẽ co lại, khiến việc bài tiết mồ hôi lập tức ngưng trệ, gây mất cân bằng giữa việc sinh nhiệt và tán nhiệt trong cơ thể, nhiệt lượng dư thừa không được phát tán ra ngoài.
Cần lưu ý đến diện tích và cấu tạo căn phòng để bố trí bao nhiêu cái quạt là hợp lý. Dùng một quạt trần thì cũng sẽ tiết kiệm điện hơn nhiều so với dùng nhiều quạt nhỏ khác. Nên lau chùi định kỳ, vệ sinh quạt bằng cách cho dầu vào ổ trục và cho mỡ mới vào hộp số quạt, kiểm tra điện áp định mức của thiết bị xem có phù hợp với điện áp lưới điện trong gia đình bạn hay không...

Bạn dùng quạt hơi nước, quạt phun sương của Fujie bạn ah, mình mới mua để dùng cho mùa hè này, quạt tích hợp cả hai tính năng nóng và lạnh nên dùng được cả cho mùa đông và mùa hè, bạn xem trên website này, có nhiều quạt hơi nước đấy: http://megabuy.vn/gian-hang/dien-gia-dung-va-cn/quat,, Quạt Fujie: http://megabuy.vn/gian-hang/dien-gia-dung-va-cn/quat/hsx/FujiE

Công Ty TNHH SX - TM Liên Hiệp
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn mua quạt hơi nước có thể vao trang web www.lifan.com.vn tham khảo, quạt Lifan la thuong hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường, giá dưới 1tr5

Trả lời 7 năm trước
Bạn có thể vào đây tham khảo Máy làm mát quạt hơi nước Air Cooler Chất Lượng mà giá rất tốt
http://www.vatgia.com/raovat/8884/13273965/may-lam-mat-quat-hoi-nuoc-aircooler-gia-khanh.html
Nguyen Kim Quyet
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể vào đây tham khảo Máy làm mát quạt hơi nước Air Cooler Chất Lượng mà giá rất tốt

http://www.vatgia.com/raovat/8884/13273965/may-lam-mat-quat-hoi-nuoc-aircooler-gia-khanh.html