ĐIỀU HÒA CARRIER CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Hiện em đang muốn mua điều hòa Carrier cho phòng ngủ của vk chk em. Vì là phong hơi nhỏ nên em đang tính lắp cái 9000BTU thôi, mà chk em thì thích lắp 1200BTu. Em thì đang có cháu nhỏ sợ lắp cái to ảnh hưởng đến bé. Các bác tư vấn giúp em với

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Nhà tôi cũng dùng điều hòa carrier 9000BTu loại Kceo 18, dùng được tầm 2 năm máy điều hòa nhà tôi đã bị trục trặc cục nóng rồi. Đồng thời cũng hết bảo hành luôn, nếu nhà bạn thích dùng mẫu này lên cân nhắc lại đi)))

Nguyễn Việt
Trả lời 5 năm trước

Điều hòa Carrier này dùng khá tiết kiệm nhưng lại ít được quảng bá, đồng thời máy của nó chạy nhanh dão lắm bạn ạ. Nên cân nhắc lại nhé<< Bạn cứ lắp mấy con daikin hoặc sharp con tầm 9000BTu thôi nhưng mát sâu và thoải mái lắm

Hồng Thu
Trả lời 5 năm trước

Cậu dùng hãng này thì nên lưu ý trước khi mua nhé. Nếu bị hỏng mà chờ bảo hành là cứ xđ 3 tuần nha. Thương hiệu Mỹ thật đó mà dùng 2 năm đã dão máy