Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Aqua?

Aqua là dòng sản phẩm điều hòa đang dần trở nên khá phổ biến với người tiêu dùng Việt. Không những có giá thành rẻ hơn so với các đối thủ, tính năng của máy lạnh Aqua cũng được đánh giá rất cao nên được nhiều hộ gia đình ưa chuộng và sử dụng. Để giúp bạn sử dụng một cách tối đa cho hiệu quả của máy, vatgia.com xin hướng dẫn một số các chức năng có trên remote( điều khiển) của sản phẩm này:

Thông thường, máy điều hòa Aqua thường là dòng máy hai chiều(nóng và lạnh)

1. Nút nguồn (ON/OFF): Dùng để bật hoặc tắt.

 2. Mode (Nút chế độ): Bạn có thể lựa chọn các chế độ của máy như: quạt, tự động, độ ẩm cao, hút ẩm, sưởi ấm( trong mùa đông).

3. Nút “+ -“ điều chỉnh nhiệt độ: Tăng hoặc giảm nhiệt độ trong phòng.

4. Chế độ đảo gió:  Các cánh quạt sẽ đảo theo các cách khác nhau

5. Nút điều chỉnh thời gian Clock: Dùng để hẹn giờ. Nút clock, mỗi nút ấn +/- tương ứng tăng hoặc giảm một phút. Nhấn lâu hơn sẽ giảm lên tới mười phút. Muốn tắt, ấn lại nút “clock”

6. Timer On (hẹn giờ mở máy): Máy tự động bật lại đúng thời gian cài đặt

7. Time off (hẹn giờ tắt máy): Máy tự động tắt đúng thời gian cài đặt

8. Below (Gió): Dùng để bật chế độ hoặc tắt dàn lạnh chỉ thực hiện với chế độ “thổi khô” hay “hút ẩm” còn các biểu tượng khác không hoạt động.

9. Turbo: Làm việc có công suất lớn

10. Light (Đèn): Dùng để tắt hoặc mở đèn

11.Sleep (Ngủ): Chế độ tiết kiệm điện, tự động điều chỉnh mức độ nhiệt thích hợp cho căn phòng, tạo giấc ngủ sâu cho người dùng.

12. Chế độ tự động (Auto): Máy tự động kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong phòng làm mát nhanh hơn. Tuy nhiên nếu nhiệt độ chênh lệch quá cao sẽ làm mất thời gian làm mát.

13. Chế độ hút ẩm (Dry): Giúp không khí trong lành hơn, nhiệt độ vừa phải, khô ráo.

14. Chế độ quạt (Fan): Làm mát nhanh, khi kết hợp với máy lạnh sẽ giúp căn phòng khô thoáng

15. Chế độ sưởi ấm (Heat): Chế độ vừa có chức năng làm mát vừa có thể sưởi ấm.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

làm sao để tắt chế độ hẹn giờ nhỉ?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Để hủy cài đăt hẹn giờ tắt ta bấm nút Cancel
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

thế à, bài viết của bạn thật hữu ích cảm ơn bạn nhé

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

bạn ơi, chỉ cho mình biết cách đặt hẹn giờ điều hòa Aqua tự động tắt ban đêm được không?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

hihi. cảm ơn tác giả bài viết nhiều nhé