Mua điều hòa tiết kiệm điện cho phòng nhỏ 15m2?

Hi mọi người, vì mình đang cần lắp đặt gấp một máy điều hòa cho phòng ngủ tầm gần 15m2 nhưng do trước giờ không có nhiều kinh nghiệm mua điều hòa nên mọi người có thể tư vấn cho mình loại điều hòa nào bền, tiết kiệm điện được không ạ? Mình xin cảm ơn.

 Biển
Trả lời 6 năm trước

Mình chuộng dòng LG,Daikin hơn vì nó nổi tiếng tiết kiệm mà bền nữa , còn mấy dòng như Toshiba hay Panasonic thì cũng ok lắm

nguyễn thành thật
Trả lời 6 năm trước

Giá tầm 7,8 triệu được không, dòng inverter của LG ak, vừa tiết kiệm điện vừa mát nữa

maylanhchatluong
Trả lời 6 năm trước

Nếu tính theo diện tích thì 15m2 bạn chọn cái 9000btu hay gọi là 1hp là được rồi. Nếu bạn muốn tiết kiệm điện và bền thì có Panasonic ý. Còn hãng này cũng ok mà kiểu dáng đẹp và sang nữa là treo tường Casper, 1hp thì giá tầm 7tr5. Nếu bạn muốn giá cao hơn tí nữa có Daikin, LG và Toshiba... Có thể xem các loại máy lạnh treo tường tại đây để tham khảo thêm: http://maylanhchatluong.com/may-lanh-treo-tuong.html Hoặc bạn gọi đến số này sẽ có báo giá chi tiết theo loại, hoặc tư vấn cụ thể theo diện tích hoặc thể tích phòng luôn nè: 0901.4321.83

Thân chào !

Nguyễn Oanh
Trả lời 6 năm trước

Smart Inverter của LG giá tầm 7 triệu kìa, công suất 9k btu/h, tiết kiệm điện bh 10 năm luôn

Nguyễn Phi
Trả lời 6 năm trước

theo diện tích phòng của bạn thì mình thấy 1 con máy lạnh 1 ngựa là hiệu suất ok nhất rồi, bạn có thể xem qua lg v10enp 1 ngựa, mình mới lắp tháng trước, đợi xem vài tháng tới thế nào mới review kĩ đc :)

Khoi Dang
Trả lời 6 năm trước

Không hiểu về kỹ thuật , loại inverter này có ưu điểm gì hơn loại điều hòa thường ko mấy bác?

 Biển
Trả lời 6 năm trước
Inverter nôm na là công nghệ giúp tiết kiệm điện năng thôi bạn, nói vậy cho dễ hiểu =)) những dòng điều hòa inverter luôn có giá cao hơn loại thường là vì thế, đặc biệt là mấy hãng của nhật, giá ko hề rẻ :D nên cũng hơi kén ng mua
nguyễn thành thật
Trả lời 6 năm trước

nhìn qua mấy thằng daikin, pana toàn 9,10tr, kinh hồn không phải loại inverter nữa là khác.

 Bo
Trả lời 6 năm trước

LG thấy xài cũng đc. Nhà anh chị mình cũng đang xài con đó, mỗi lần qua chơi thấy cũng mát lạnh, còn tiền điện thì mình không rõ lắm...

 Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

Em thì mấy máy Lg khá là bền mà còn rẻ nữa, dùng 1 ngựa được rồi chủ top ơi... con này cũng tốt https://www.dienmayxanh.com/may-lanh/lg-v10enq
Em thì mấy máy Lg khá là bền mà còn rẻ nữa, dùng 1 ngựa được rồi chủ top ơi... con này cũng tốt

dienmayxanh.com/may-lanh/lg-v10enq

Hồng Na
Trả lời 6 năm trước

Mấy trung tâm điện máy lớn bh tốt lắm, lắp đặt cũng nhanh nữa, cứ cái nào lớn thì mình mua
thMấy trung tâm điện máy lớn bh tốt lắm, lắp đặt cũng nhanh nữa, cứ cái nào lớn thì mình mua
Mấy trung tâm điện máy lớn bh tốt lắm, lắp đặt cũng nhanh nữa, cứ cái nào lớn thì mình mua