Mã lỗi điều hòa fujítsu inverter

Mã lỗi điều hòa fujitsu treo tường nhật bãi E02 lỗi kết nối giữa boad dàn lạnh và boad dàn nóng E22 lỗi cảm biến không khí trong nhà E23 lỗi cảm biến dàn lạnh E32 lỗi cảm biến nhiệt độ block E33 lỗi cảm biến nhiệt độ dàn nóng E34 lỗi cảm biến nhiệt độ không khí ngoài trời E52 bảo vệ chống mất pha IPM E53 lỗi cảm biến dòng E55 lỗi máy nén block E56 lỗi quạt dàn nóng E62 quạt dàn nóng bị kẹt E72 bảo vệ nhiệt độ cao dàn nóng E73 bảo vệ áp suất cao E74 lỗi van đảo chiều 4 ngả E76 bảo vệ nhiệt độ cao máy nén Chuyên sửa chữa bo mạch điều hòa fujitsu inverter nhật bãi Liên hệ 0934420822 -0989130505
Thế Văn Hơn
Trả lời 7 năm trước
Nhận sửa điều hòa fujitsu nhật bản báo lỗi không chạy ,lỗi bo biến tần , chết ic công suất<br> Đt 0934420822
Duong Duc
Trả lời 7 năm trước
Lỗi e52 bảo vê chống mất pha sửlý như thế nào vậy
Duy Ninh
Trả lời 7 năm trước
E bị lỗi o2 xử lý sao hả bác
Trong Mắt Tôi Em
Trả lời 6 năm trước
May của em cuc nóng khong chay thi lsao ak