Có nên mua máy làm mát không khí kusami ko?

Em tìm hiểu thì thấy máy làm mát kusami nhật bản hiệu quả hơn các loại khác nhưng ko rõ có thật thế ko?

bang bang
Trả lời 7 năm trước

E cho bác luôn bảng so sánh nè, e cũng mua kusami đấy bác

Chỉ tiêu so sánh

MÁY LÀM MÁT KUSAMI

QUẠT PHUN SƯƠNG

ĐIỀU HÒA

Giá thành chung

3.7tr – 5,5tr

3tr – 4,5tr

8tr – 12tr

Nhiệt độ làm mát (độ C)

25- 28

Giảm 2- 3 độ so với nhiệt độ môi trường

18-28

Độ ẩm không khí

Máy làm mát Kusami có Độ ẩm trung bình 60-65% là độ ẩm lý tưởng cho sinh hoạt

Độ ẩm cao 80-95%, sương đọng thành hạt gây nhớp trên cơ thể cũng như làm ảnh hưởng đến các vật dụng trong phòng

Độ ẩm thấp 40- 50% , gây cảm giác khô , đặc biệt khi ngủ dưới điều hòa rất hay bị khô môi

Tác dụng với trẻ em

Máy làm mát Kusami Thích hợp với trẻ em do nhiệt độ và độ ẩm vừa đủ cho sự phát triển của bé tránh được các bệnh về đường hô hấp và tay chân miệng

Độ ẩm cao khiến bé có nguy cơ bị nhiễm lạnh và dẽ mắc các bệnh về đường chân tay miệng

Do độ ẩm thấp nên da bé rất nhạy cảm dễ bị khô nứt, đồng thời dùng điều hòa rất dễ khiến các bé mắc các bệnh về đường hô hấp

Đối với môi trường

Máy làm mát Kusami với hệ thống lọc không khí tạo ra 1 dòng không khí mát và trong lành hơn

Không có lợi cũng không có hại cho môi trường

Máy hoạt động công suất lớn và thải ra 1 lượng lớn khí thải gây ô nhiễm mỗi trường cũng như hiệu ứng nhà kính.

Điện năng tiêu thụ

Máy làm mát Kusami chỉ tiêu tốn điện năng từ 100- 200w rất tiết kiệm điện

100w – 200w

1000w – 1500w

Tiêu tốn nhiều điện năng

Lắp đặt di chuyển

Nhỏ gọn , tiện lợi sang trọng và dễ dàng di chuyển

Nhỏ gọn dễ di chuyển

Cồng kềnh , lắp đặt cố định

Liên hệ mua hang : 097 558 2095

han tu
Trả lời 7 năm trước

mình cũng mua của hãng này nè, được cái bạn tư vấn nhiệt tình, nhân viên lắp đặt nhanh nữa

Tags: máy làm mát; máy làm mát công nghiệp; máy làm mát gia đình; máy làm mát cho quán karaoke; máy làm mát cho nhà hang; máy làm mát cho quán ăn; máy làm mát cho quán bia; máy làm mát giá rẻ; máy làm mát hà nội; máy làm mát cho nhà xưởng; máy làm mát cho nhà chung cư; máy làm mát hà nội giá rẻ; máy làm mát cho nhà nghỉ; máy làm mát cho khách sạn; máy làm mát cho sinh viên; sự khác nhau giữa máy làm mát và quạt phun sương; nhà phân phối máy làm mát; máy làm mát kusami; kusami; kusami việt nam; máy làm mát kusami gia rẻ; máy làm mát kusami hà nội; mua máy làm mát ở đâu; ở đâu bán máy làm mát; cách sử dụng máy làm mát; công dụng máy làm mát; máy làm mát cho cửa hang; máy làm mát cho gara

Nguyễn Văn Phong
Trả lời 7 năm trước
Hiện tại chúng tôi đang chiết khấu 15% so với giá niêm yết nhé

Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm máy làm mát thế hệ mới Nakami - Daikio tại khu vực phía Bắc
Tất cả các sản phẩm đều chính hãng, bảo hành 2 năm, và giá luôn luôn rẻ nhất thị trường

Giới thiệu 1 số model theo giá niêm yết:

Máy làm mát mát hơn điều hòa

MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ DAIKIO DK-800A
2.380.000 VNĐ

Máy làm mát mát hơn điều hòa
MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ DK-1130A
2.890.000 VNĐ

Máy làm mát mát hơn điều hòa

MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ DK-1500B
4.165.000 VNĐ

Máy làm mát mát hơn điều hòa
MÁY LÀM MÁT DI ĐỘNG NAKAMI DK-1300A
3.740.000 VNĐ
Máy làm mát mát hơn điều hòa
MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ DAIKIO DK-3000A
4.556.000 VNĐ

Giới thiệu về sản phẩm
Xem thêm tại: Siêu thị máy làm mát

Liên hệ để có giá tốt: 0918 101 289 (Cam kết giá rẻ nhất thị trường)

Vì là sản phẩm mới và có khả năng thay thế điều hòa trong tương lai. Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng thị trường. Rất mong các quý đại lý quan tâm và liên hệ.

Hoàng Dương
Trả lời 7 năm trước

minh thấy mạnh nhất vẫn là loại nakami - daikio bạn ạ