Có nên mua máy làm mát không khí di động không?

cửa hàng e rông 30m2 nhiều người ra vào đi lại nên ko dùng điều hòa được, e có í muốn mua máy làm mát không khí nhưng ko biết có nên mua ko? bác nào mua rùi thì cho e cái đánh giá với

thu
Trả lời 7 năm trước

Với không gian mở như nhà bác thì e nghĩ bác nên mua nhé

e đã mua và có một vài nhận xét cho bạn như sau

-Thích hợp không gian mở kiểu cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, quán bia...

- Ít pải bảo dưỡng như điều hòa

- không phun tia nước ảnh hưởng đồ điện như quạt phun sương

- tiết kiệm điện hơn điều hòa

- ko bị khô da như điều hòa

- nhưng e í thì ăn nhiều nước :D

hao
Trả lời 7 năm trước

E cũng mua rùi bác nè, kusami của nhật bản bác ạ, dùng thích lém chạy khỏe re đúng như nhận xét của hoangha đó ...tốn gì chứ tốn nước e chiều được hết

thao mai
Trả lời 7 năm trước

e cũng gống c kia mua của kusami nè

e cho bác luôn cái bảng chi tiêu

Chỉ tiêu so sánh

MÁY LÀM MÁT KUSAMI

QUẠT PHUN SƯƠNG

ĐIỀU HÒA

Giá thành chung

3.7tr – 5,5tr

3tr – 4,5tr

8tr – 12tr

Nhiệt độ làm mát (độ C)

25- 28

Giảm 2- 3 độ so với nhiệt độ môi trường

18-28

Độ ẩm không khí

Máy làm mát Kusami có Độ ẩm trung bình 60-65% là độ ẩm lý tưởng cho sinh hoạt

Độ ẩm cao 80-95%, sương đọng thành hạt gây nhớp trên cơ thể cũng như làm ảnh hưởng đến các vật dụng trong phòng

Độ ẩm thấp 40- 50% , gây cảm giác khô , đặc biệt khi ngủ dưới điều hòa rất hay bị khô môi

Tác dụng với trẻ em

Máy làm mát Kusami Thích hợp với trẻ em do nhiệt độ và độ ẩm vừa đủ cho sự phát triển của bé tránh được các bệnh về đường hô hấp và tay chân miệng

Độ ẩm cao khiến bé có nguy cơ bị nhiễm lạnh và dẽ mắc các bệnh về đường chân tay miệng

Do độ ẩm thấp nên da bé rất nhạy cảm dễ bị khô nứt, đồng thời dùng điều hòa rất dễ khiến các bé mắc các bệnh về đường hô hấp

Đối với môi trường

Máy làm mát Kusami với hệ thống lọc không khí tạo ra 1 dòng không khí mát và trong lành hơn

Không có lợi cũng không có hại cho môi trường

Máy hoạt động công suất lớn và thải ra 1 lượng lớn khí thải gây ô nhiễm mỗi trường cũng như hiệu ứng nhà kính.

Điện năng tiêu thụ

Máy làm mát Kusami chỉ tiêu tốn điện năng từ 100- 200w rất tiết kiệm điện

100w – 200w

1000w – 1500w

Tiêu tốn nhiều điện năng

Lắp đặt di chuyển

Nhỏ gọn , tiện lợi sang trọng và dễ dàng di chuyển

Nhỏ gọn dễ di chuyển

Cồng kềnh , lắp đặt cố định

Liên hệ mua hang : – 097 558 2095

Hoàng Dương
Trả lời 7 năm trước

bạn mua loại nakami - daikio rất thích hợp cho ko gian mở bạn nhé! bạn có nhu cầu lh mình tư vấn dt 0916997355