Cần tư vấn mua điều hòa dual inverter mới (2016) tiết kiệm điện

Mình vừa xây nhà mới nên đang muốn lắp điều hòa cho 3 phòng. Cũng lựa chọn nhiều mẫu mã rồi và mình đang nhắm chọn máy của LG vì trước đây đã từng dùng thấy làm lạnh cũng nhanh và tiết kiệm điện cũng khá. Mình đang tính chọn mẫu mới của LG loại Dual Inverter thông số có thể tiết kiệm điện tối đa tới 70%. Mình thì muốn mua con điều hòa nào cho đáng con đó, giá đầu tư ban đầu không quan trọng. Bác nào có kinh nghiệm dòng Dual Inverter này rồi thì cho mình xin ý kiến. Cảm ơn các bác.

[Tư vấn] Dự định mua điều hòa Dual Inverter mới (2016) tiết kiệm điện lên đến 70%?
Mình vừa xây nhà mới nên đang muốn lắp điều hòa cho 3 phòng. Cũng lựa chọn nhiều mẫu mã rồi và mình đang nhắm chọn máy của LG vì trước đây đã từng dùng thấy làm lạnh cũng nhanh và tiết kiệm điện cũng khá. Mình đang tính chọn mẫu mới của LG loại Dual Inverter thông số có thể tiết kiệm điện tối đa tới 70%. Mình thì muốn mua con điều hòa nào cho đáng con đó, giá đầu tư ban đầu không quan trọng. Bác nào có kinh nghiệm dòng Dual Inverter này rồi thì cho mình xin ý kiến. Cảm ơn các bác.
Iween Ter
Trả lời 7 năm trước

có dk hỏi mua con này ui cung k quan tam giá chi mệt, dc cai mua con nay ve xai tiết kiệm dien hẳn so với mấy con truco71 thui, noi chung co loi về sau

nguyễn thành thật
Trả lời 7 năm trước

Muốn tiết kiệm điện thì thứ nhất là phải phòng kín, ko có máy móc tỏa nhiệt nhiều, ko bị mặt trời chiếu thẳng vào vách phòng, nói chung là phòng đủ chuẩn kín bưng bưng và ko có gì phát nhiệt trong phòng, thứ 2 là fải xài trên 8 tiếng mới bắt đầu tiết kiệm điện, thứ 3 là phải coi bác bật bao nhiêu độ nữa. Nhà em đang dùng 1 em LG inverter loại thường, mở 8 tiếng ban đêm, thì 1 tháng tầm 400k àh

Hồng Na
Trả lời 7 năm trước

Nếu phòng bạn lớn thì có thể lấy con 2 ngựa. con nay cung khá tiết kiem dienn, chẳng như con pana nha minh cỡ 500-700k tháng dù xài 1 ngày có mấy tiếng.

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Dòng máy lạnh treo tường LG này rất tiết kiệm điện đó bạn, một đêm chỉ mất 3kg điện thôi

Nguyễn Oanh
Trả lời 7 năm trước
Ghê vậy !! 1 đem mà co 3kg điện hả?? may cũ cua minh toi 7 kg 1 đem , ec , nhưng gia cao k??
 Biển
Trả lời 7 năm trước

Bác chủ có thể tìm hiểu sâu hơn như, về cấu trúc Dual Inverter bên LG sử dụng hai mô-tơ bên trong bộ biến tần, nhờ vậy giảm bớt gánh nặng hoạt động cho hệ thống chỉ sử dụng một mô-tơ, theo lý thuyết thì công nghệ này sẽ có thể giảm được 70% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh không sử dụng inverter. Càng lúc công nghệ càng tiên tiến thì người tiêu dùng như mình càng có lợi

 Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

có ai xài máy này chưa ạ?? cho e hỏi có chức năng xua muỗi k vậy?nhà e có con nhỏ đang tìm máy tốt kháng khuẩn có chức năng xua muỗi , mùa mưa đến ui

Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Chac81 có chứ bác, chứ giá cao thế k có thì cũng lạ ah, mình chỉ thấy thắc mắc con số tiết kiệm đến 70% lun. con số hơi khủng , khó tin , nhưng thật hư thế nào vẫn còn đang hóng
 Bo
Trả lời 7 năm trước

Nhà em vừa lắp 1 em LG Inverter 10 củ xài dc khoảng 2 tuần chóng nóng hè, chạy cũng ngon nhưng đang theo dõi xem khả năng tiết kiệm, sau tháng nữa e sẽ lên đây rì viu cho các bác :D

Hoan Dieu
Trả lời 7 năm trước

Dòng Dual Inverter mới của LG nếu bác thớt không chi li đến tiền đầu tư ban đầu hơi chát thì nó hiện là best choice về lâu dài p/p đó. Bác cũng có thê tham khảo thêm nhiều dòng nữa để có sự lựa chọn tốt nhất.

VIET TIEN PHONG
Trả lời 7 năm trước

LG giá mềm, chất lượng phải để thời gian trả lời

nhớt MOTUL
Trả lời 7 năm trước
em thì xài con mitsubishi -bao nhiêu năm vẫn tốt,mới lắp 4 cái inverter cho nhà mới, giá hơi nhỉnh hơn nhưng thấy nó ổn.trên công ty có con LG inverter 1HP xài phòng 14m2 mà nó chịu nhiệt không nỗi do hướng chính Tây