Chế độ bảo hành điều hòa của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Chào các bạn. Tôi đang muốn tìm mua 1 chiếc điều hòa để lắp cho bố mẹ ở quê. Tôi muốn điều hòa chạy tốt, ít hỏng hóc và nếu có hỏng thì cần chế độ bảo hành tốt vì bố mẹ tôi ở quê khó khăn đi lại sửa chữa. Xin hỏi mọi người tôi nên mua điều hòa của hãng nào thì bền và có chế độ bảo hành tốt nhất?
Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

bảo hành các hãng máy lạnh thường từ 1 năm đến 2 năm, bạn lắp đặt nếu có lỗi đường ống như xì ga, ra nước thì người bảo hành sẽ là thợ lắp đặt. còn nếu do máy sẽ do hãng đến sửa bạn nhé.

Hiện nay Daikin bảo hành 1 năm cho máy, 4 năm cho block

Panasonic bảo hành 1 năm

Máy lạnh gree bảo hành 3 năm cho máy, 5 năm cho block bạn nhé