Thế nào là máy lạnh 1 chiều, máy lạnh 2 chiều?

Các mẹ cho em hỏi với ạ, em muốn lắp máy lạnh cho gia đình mà vẫn băn khoăn chưa hiểu rõ: Thế nào là máy lạnh 1 chiều, máy lạnh 2 chiều? Làm thế nào để phân biệt được 2 loại này?

Loại nào thì tốt hơn ạ?

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Máy lạnh 1 chiều thường sử dụng cho miền nam 4 mùa luôn nắng nóng, còn máy lạnh 2 chiều còn có thêm chiều sưởi phù hợp cho miền bắc.

Khi bán thì người ta sẽ phân biệt cho bạn

Miền bắc gọi là Điều hòa

còn miền nam gọi là máy lạnh

Tùy thời tiết vùng miền mà sử dụng chứ không phải cái nào tốt hơn bạn nhé

Bạn có thể tham khảo thêm dòng máy lạnh tại http://maylanhtrieuan.com