Cho hỏi mình muốn tìm đại lý phân phối điều hòa panasonic ở hà nội

Cho hỏi mình muốn tìm đại lý phân phối điều hòa panasonic ở hà nội. Hiện tại chỗ mình đang cần gấp và muốn mua 1 số dòng điều hòa panasonic 12000btu 1 chiều và dòng điều hòa panasonic 9000btu 1 chiều giá rẻ chính hãng và bảo hành uy tín. Có ai biết bảo mình nữa nhé

Băng Nhi
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể mua điều hòa panasonic 12000btu 1 chiều và dòng điều hòa panasonic 9000btu 1 chiều giá rẻ chính hãng ở Điện Máy Thành Đô đảm bảo chất lượng.

Tần Phượng Minh
Trả lời 8 năm trước
Tks bạn nhé. Để mình tham khảo
Phương Mai
Trả lời 8 năm trước

Bạn muốn tư vấn trực tiếp về điều hòa Panasonic 9000btu,điều hòa panasonic 12000btu bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ 36 Kiều Mai, Từ Liêm, HN hoặc gọi điện cho mình mình sẽ báo giá nhé

Mai Phương.Phòng dự án: 0977 436 248 - 046 680 1666

Nếu bạn ở ngoại tỉnh, bên mình có xe giao hàng luôn bạn nhé

Bên cạnh dòng điều hòa Panasonic bên mình còn phân phối điều hòa Sumikura, điều hòa Midea, điều hòa TCL, điều hòa Nagakawa, và tivi TCL, tivi LG 2016, tivi Sony nữa bạn nhé